Home » Tin Game »[avatar]Thay đổi thời gian SK World Cup 2014

Sự kiện Vui cùng World Cup 2014 hè Avatar có sự thay đổi về thời gian so với dự kiến ban đầu vì lý do kỹ thuật. Cụ thể là sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc14h ngày 13/06/2014thay vì 0h như thông báo trước đó.
Lý do là: để kiểm tra và khắc phục lỗi hệ thống, nhằm đảm bảo cho các bạn có thể tham gia sự kiện một cách suôn sẻ và thoải mái nhất.
Trước đó, theo nguồn tin đã đưa thì để hưởng ứng World Cup – sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh 04 năm một lần, ban vận hành game Avatar Star đã khai mở cuộc thi Sôi Động Mùa World Cup. Để tham gia sự kiện, trong thời gian từ ngày 10-15/6/2014, game thủ sẽ vào phòng Avatar để tự thiết kế ra bộ trang phục bóng đá ấn tượng nhất sau đó chụp lại 02 tấm ảnh (01 trong phòng avatar và 1 trong game – đấu trường hoặc phòng đấu tập) và đăng tại chủ đề cuộc thi trên diễn đàn.
03 bài thi được bình chọn nhiều nhất, nhì, ba sẽ nhận được các giải: 600,000, 400,000 và 200,000 bạc khóa. 20 bài thi gửi về sớm nhất sẽ nhận được code Hè sôi động (tặng thẻ tăng kinh nghiệm, avatar Gấu Trúc, thuốc gỡ ngọc…). 400 bài tham dự đầu tiên sẽ nhận được code chiến binh (tặng thuốc trợ tim, rương vàng, khóa vàng, thẻ tăng kinh nghiệm…). Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như trên nên chỉ mới ngay ngày đầu tiên, ban tổ chức đã nhận được gần 20 bài dự thi của game thủ.
avatar don world cupSEO GG:avatar sk wow cup,sk worldcup 2014 avatar,TaiAvatar sư kien wolcup

Tag: , ,

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.