Home » Tải game offline »Game Bida lỗ 8 bóng và 9 bóng cho mobile

Game Bida lỗ miễn phí

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:Game Bida lỗ 8 bóng và 9 bóng cho mobile bạn cũng có thể tính toán sức mạnh và độ chính xác của phiếu xoáy. Thách thức người chơi khác hoặc tự đào tạo mình để cải thiện kỹ năng của mình. Người chiến thắng sẽ nhận được ngọc trai, bị mất sẽ bị mất. Điều này sẽ tăng số lượng các viên ngọc cao của lớp học của bạn!

game bida lo

Hình ảnh Game Bida lỗ

– Các tính năng Game Bida lỗ:

Đẹp 3D Warehouse
Dễ dàng để xử lý và điều chỉnh góc màn hình
Các trò chơi hỗ trợ hai loại: 8 bóng và 9 bóng.
Trò chơi đầu tiên sẽ được hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu

Game Bida lỗ hỗ trợ ba loại khác nhau :

1) Xem lại chế độ trong Single Player
Trong chế độ này , mục tiêu là để đưa bóng vào lỗ như xa như tot.Cang nhiều lỗ bạn có số điểm cao nhất , chế độ này là lý tưởng cho những người mà bạn yêu thương để chơi miễn phí và không bị ràng buộc vào các quy tắc trình của trò chơi , nó sẽ là một chút nhàm chán nếu bạn chơi rất nhiều.

game bida lo

Hình ảnh Game Bida lỗ

2) Đọc Challenge Mode
Cuộc hành trình mất khoảng 2 phút , khi bạn có điểm số đầu tiên, bạn sẽ có nhiều Bonnus ngay . Khi tất cả các quả bóng đã được xóa bỏ, một trò chơi mới sẽ được trao cho bạn để chơi. Ngoài ra, bạn có thể chơi các chế độ thực hành mà không có thời hạn nhưng không có điểm số cao.
3 ) VS Mode: chơi với máy
Trong chế độ này , người chơi sẽ có tiêu chuẩn 8-ball hoặc 9 bóng cho bạn để thử . Chạm vào màn hình để điều chỉnh hướng và lực lượng kéo và lực đẩy . Bấm và giữ bất cứ lúc nào để di chuyển bóng và bấm vào để xác nhận.
Chế độ này là lý tưởng cho những người thích khó khăn và bạn có thể tùy chỉnh những khó khăn để tăng sự hưởng thụ của Thứ

Game Bida lỗ cho java, android
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,624 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.