Home » Tải game offline »Game Contra miễn phí, Tải Game Contra 6 mới nhất

Game Contra miễn phí mới nhất

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:Game Contra miễn phí, Tải Game Contra 6 mới nhất bao gồm 5 màn chơi chính là chơi trò chơi triệu phú cho mỗi màn hình là một sự thay đổi hoàn toàn phong cảnh xung quanh bạn và đối thủ của bạn phải tiêu diệt. Contra trò chơi trên điện thoại di động sẽ giúp bạn phát hiện ra những nguy hiểm và thách thức sự nhanh nhẹn của bàn tay của bạn. Xin vui lòng tải về trò chơi điện thoại di động mà bạn thực sự là nhân vật trong game.

Game Contra

Hình ảnh Game Contra

Màn hình chơi # 1: toàn bộ khung cảnh Game Contra miễn phí là một khu rừng rậm, và có rất nhiều bước để leo lên đối thủ cạnh tranh của bạn,. người lính bộ binh mặc áo đỏ giữ một khẩu súng trường bắn tỉa, và một loạt các súng cối ẩn trong lòng đất. Và đoạn cuối cùng, bạn phải giết một lô cốt súng cối, đứng một mình đơn giản một vị trí thích hợp, bắn rất nhiều, nó sẽ chết.

Màn hình chơi # 2. . Bạn sẽ được đặt trong một khu rừng nhiệt đới và thác nước trong đó có nhiều kẻ thù ẩn tướng của riêng bạn và sau đó bạn phải giết là một tên thực vật.

Màn hình chơi # 3: Bạn sẽ ở trong một khu vực toàn bộ với điện và súng Game Contra miễn phí, có góc chung đúng 3 khẩu pháo khổng lồ trên màn hình.

Game Contra

Hình ảnh Game Contra

Màn hình chơi # 4: Bạn đi trên một thành phố đổ nát đầy đủ các bẫy là xe tăng, quân đội và nhiều súng cối đặt khắp đường đi. . Tướng là một chiếc xe tăng khổng lồ.

Trò chơi màn hình # 5: Bạn sẽ có trong lĩnh vực này để tiêu diệt tướng đã phá vỡ đảo Game Contra miễn phí, khu vực này là vô cùng khó khăn để chơi bởi vì có rất nhiều cạm bẫy và bom cháy, Bộ trưởng cuối cùng là một con robot khổng lồ thực sự, bạn giải quyết tướng thiệt mạng và thoát khỏi hòn đảo này trước khi nó phát nổ hàng trăm mảnh.

Game Contra miễn phí cho điện thoạiSEO GG:Tai game contra 6,Contra6,Tai contra 6,Tai game con tra 6,contra 6,con tra 6,Tai con tra 6,Tai game contra6,Tai contra6,game contra 6

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,286 views
Word Search- 880 views
Taps to Riches- 878 views
Ninja Chipmunk- 2,021 views
Blossom Blast Saga- 1,235 views
Solitaire Spider- 756 views
Gravity Guy 2- 1,078 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.