Home » Tải game offline »Tải Game Diamond Rush cho java android miễn phí

1. Giới thiệu game diamond rush

Game Diamond Rush là một trong những thể loại hàng đầu của của Gameloft  : Giải trí, trí tuệ cho màn hình 240 × 320 , 320 × 240, điện thoại cảm ứng. Trong trò chơi bạn chỉ chơi là một kho tàng những người có một nhà thám hiểm phiêu lưu một lần nữa trong các ngôi đền Khmer Angkor , hầm tối ở nhà Bravua và tuyết ở Tây Tạng với mục đích săn bắn xuống một viên kim cương . Các trò chơi rất thú vị và bạn có thể ngồi hàng giờ liên tục mà không một chút nhàm chán . Nhiệm vụ chính của bạn là để thu thập kim cương và tìm cách thoát khỏi mê cung rừng.
Tải Game Diamond Rush

Game Diamond Rush không phải là một trò chơi khó chơi bởi vì nó chỉ là một loại sản phẩm để tìm một cách khá đơn giản. Đối thủ dường như không có trí thông minh nhân tạo , và chỉ hoạt động trong một tuyến đường hiếm khi có sẵn không nên làm cho nó khó khăn cho nhân vật của bạn . Bạn chơi một anh chàng thích khám phá và phiêu lưu với nhiệm vụ tìm kiếm kim cương , đá quý và tìm hiểu những bí ẩn của ngôi đền cổ.
Tải Game Diamond Rush Người chơi tham gia tai game diamond rush sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm. Với mục đích chính của việc săn lùng những viên kim cương quý giá.Tốc độ và sự nhanh nhẹn là không phải tất cả những điều mà có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn . Hãy sử dụng trí thông minh , cái nhìn sâu sắc để giải quyết các câu đố là những gì các trò chơi đòi hỏi người chơi .

2. Link tải game:SEO GG:diamond rush,Tai game diamond rush,Tai diamond rush,Game diamond rush,Tải game Diamond Rush,diamon rush,Tai game diamond,Tai game diamon rush,Game diamond,tai game diamond rush cho java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,869 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.