Home » Tải game offline »Game Dragon Ball mới nhất tiếng Việt

Game Dragon Ball miễn phí

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:Dragon Ball là một manga được viết nhiều tập và minh họa bởi Akira Toriyama. Bộ truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen 1984-1995 với 519 chương và 42 xuất bản trong Shueisha độ dày truyện tranh. Không giống như Hành trình mới với phương Tây của Trung Quốc, mô tả cuộc hành trình của loạt Son Goku từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành, trên bãi biển võ thuật làm chủ thời gian và khám phá thế giới của săn bắn cho quả bóng con rồng với ước tính từ thiên long. Songuku trong suốt chuyến đi, ông đã gặp rất nhiều bạn bè và nhân vật phản diện chống lại ý định sử dụng mạng hiệp ước đầu tư thiên bá chủ toàn cầu.

Game Dragon Ball

Hình ảnh Game Dragon Ball

Game Dragon Ball mới nhất tiếng Việt: Một đuôi cậu bé khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông già sống một mình trong rừng , nhìn những con người cũ mà con trai nhỏ của mình . Một ngày nọ, Goku gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá, Goku và Bulma đã như vậy, tìm thấy bảy Dragon Balls . Dragon Ball chứa một bí mật mà có thể triệu tập một mong muốn cấp rồng và những người có họ .

Game Dragon Ball

Hình ảnh Game Dragon Ball

– Trên cuộc hành trình dài để tìm bảy viên ngọc rồng trong Game Dragon Ball , họ gặp những người bạn và các đấu sĩ huyền thoại và cái ác. Họ có kinh nghiệm học tập khó khăn và võ thuật di chuyển đặc biệt để cạnh tranh trong đại hội võ thuật thế giới được tổ chức hàng năm . Ngoài các sự kiện của lễ hội võ thuật, Goku và bạn cũng phải đối mặt với các lực lượng của cái ác mà Đại Vương cơm thập cẩm , nhãn vòng cổ màu đỏ tướng lãnh quân đội duy nhất, Đại học pocollo Lucifer và các con. Sau đó, họ đi đến Namek , gặp rồng thần Namek ; gặp Fide (Freezer) , robo killer ( Android ) , và bọ cánh cứng và xen kẽ ( tế bào ) , bước Ma …

Game Dragon Ball cho java, androidSEO GG:dragon ball,Bay vien ngoc rong

Tag: , ,

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,942 views
Word Search- 889 views
Taps to Riches- 894 views
Ninja Chipmunk- 2,071 views
Blossom Blast Saga- 1,261 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,104 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.