Home » Tải game offline »Game Đua Xe Ôtô Need For Speed mới nhất

Game Đua Xe mới nhất

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:Game Đua Xe Ôtô Need For Speed mới nhất  lộ diện với đại dương bên trái, phải và rừng chiếc xe cảnh sát quấy nhiễu, cuộc đua  diễn ra ở trung tâm của đường phố … người chơi có sự bình an trong cuộc sống của người đi tàu điện ngầm bất hợp pháp như Vin Diesel và ban nhạc của anh trong bộ phim “tốc độ Gang” (The Fast and the Furious), bạn sẽ trải nghiệm thời điểm nguy hiểm của cuộc đua trên những chiếc ghế mềm tại nhà.

game dua xe

Hình ảnh Game Đua Xe

– Có lẽ không cần phải giới thiệu dòng dài của huyền thoại Game Đua Xe Need For Speed của EA của đất nước tuyệt vời này. Với việc phát hành gần đây, ver 1 và 2 đã làm nên tên tuổi cho bộ phim trở thành một trong những trình độ chính trong lĩnh vực đua xe đường phố trước khi đối thủ cạnh tranh khác trên máy tính như câu lạc bộ Midnight hoặc nước trái cây . Sau khi kết thúc thành công của năm ngoái, EA Games tiếp tục “khuyến khích” các game thủ khao khát trở lại tốc độ tắm sôi động và bốc lửa trong phiên bản tiếp theo của NFS.

game dua xe

Hình ảnh Game Đua Xe

– Khi cuộc đua bây giờ bắt đầu với Game Đua Xe NFSU 2, bạn sẽ cần một vài phút tìm kiếm cho bộ điều khiển, xem lộ trình và cố gắng để tham gia vào cuộc đua. Sau đó, bạn mua xe và bắt đầu cho thấy thiên hà này là một cuộc sống vui vẻ. Bây giờ bạn sẽ thấy những bản đồ được đánh dấu với các chấm màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc là một sự lựa chọn. Đầu tiên, bạn vẫn có thể tham gia vào một cuộc đua hay chỉ cần lái xe vòng quanh và làm quen thành phố hay thăm một nơi để kiểm tra xe. Trên tất cả, theo thời gian, bạn sẽ nhận được một số cuộc gọi điện thoại hoặc lời mời khiêu khích để tham dự một vài “sự kiện” như cá nhân.

Game Đua Xe cho điện thoại
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 916 views
Ninja Chipmunk- 2,119 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.