Home » Tải game offline »Tải game dũng sĩ pacman

– Bạn đã trải nghiệm game dũng sĩ pacman chưa, đây là game nhập vai cực kỳ vui nhộn dành cho điện thoại di động java android và iphone đang được rất nhiều game thủ đánh giá hay và hấp dẫn. Chỉ cần tải game về máy là cả thiên đường giải trí nằm trong tay của bạn. Chúc all chơi game vui vẻ.
Tải game dũng sĩ pacman

1. Cách chơi, nhiệm vụ trong game dũng sĩ pacman

– Với cách chơi cực kỳ đơn giản nhưng lôi cuốn người chơi vào những ma trận chết người nếu bạn không để ý, nhiệm vụ của người chơi là nhập vai vào dung si pacman duy chuyển trong mê cung tìm và ăn hết những viên bi nhỏ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Ở cuối bốn điểm trong mê cung có bốn viên bi lớn, nhanh tay dụ con quỷ đang âm truy sát bạn lại đây, ăn viên bi lớn rồi quay lại tiêu diệt luôn bốn con quỷ trong thời gian sớm nhất. Nếu không may bạn bị ăn thì mất một mạng.
Tải game dũng sĩ pacman

– Đồ hoạ trong game dũng sĩ pacman cực kỳ đẹp với đồ hoạ 3D đẹp mắt, âm thanh vui nhộn như trò chơi này tạo một sự tương tác khá cao với người chơi game. Mang đến cho người chơi những phút giây giải trí lành mạnh nên trò chơi không có màn kết thúc. Ở mỗi level, người chơi được trải nghiệm nhiều tính năng hay cũng như độ khó của game ngày càng tăng lên, một cảm giác thật tuyệt vời nếu bạn là người chiến thắng những mê cung huyền bí, để làm được hãy tai game dung si pacman về máy chơi ngay luôn, đồng thời giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé.

2. Tải game về máy
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.