Home » Tải game offline »Game Đuổi Hình Bắt Chữ cho android mới nhất

Game Đuổi Hình Bắt Chữ cho android mới nhất 2014

Link tải: Dòng Java, Android
Bạn sẽ phải đi qua mỗi vòng tương tự như các trò chơi truyền hình chương trình Đuổi Hình Bắt Chữ từ khởi động , tăng tốc và kết thúc cuộc đua. Mỗi vòng đòi hỏi người chơi kỹ năng và kiến thức nhanh hơn nhiều nếu bạn không nắm bắt văn bản, sẽ chạy đi và bạn sẽ mất cơ hội để mở phần lớn , bí mật ẩn và điểm thưởng cao hơn. Bạn sẽ tải về các chương trình trò chơi về tình yêu của mình cho cricket, với nội dung và cách chơi giống như trong cuộc sống thực, bạn sẽ phải trả lời một cách chính xác các câu hỏi sự khôn ngoan để có thể đạt được số điểm cao nhất với phần thưởng hấp dẫn kết quả chính là ngồi chương trình ghế nóng.
Game Đuổi Hình Bắt Chữ mô hình trong các hình thức đánh bắt từ game show trên truyền hình với các hình thức tương tự và số lượng câu hỏi phong phú .

hinh anh game duoi hinh bat chu

hinh anh game duoi hinh bat chu

Các trò chơi đòi hỏi người chơi phải tập trung thực sự nhanh chóng để có thể trả lời chính xác câu hỏi đó đặt ra các trò chơi và chiến thắng.
Game Đuổi Hình Bắt Chữ bắt đầu ở dạng chữ cái để lựa chọn ngẫu nhiên các câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi được tổng hợp để không có câu hỏi được lặp đi lặp lại và tạo cho người chơi mới mà không cảm thấy nhàm chán.
Với những khó khăn ngày càng tăng của các câu hỏi , bạn sẽ đi qua từng màn chơi từ đầu, đẩy nhanh tiến độ để kết thúc. Tại mỗi vòng của trò chơi như hình ảnh chụp văn bản , bạn phải cung cấp câu trả lời nhanh các câu hỏi mà đưa các trò chơi ra và nếu trả lời đúng , bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để mở câu đố lớn để trả lời câu hỏi dễ dàng hơn. duoi hinh bat chu

Download Game Đuổi Hình Bắt Chữ miễn phí cho mobile
Tag: , , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,101 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.