Home » Tải game offline »Game Kim Cương mới nhất, Tải Game Xếp Kim Cương cho mobile

Game Kim Cương miễn phí

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:
Game Kim Cương mới nhất, Tải Game Xếp Kim Cương cho mobile là một trò chơi phổ biến của PopCap. Trong Bejeweled Twist, bạn sẽ chơi một phong cách khác nhau được sử dụng để tải Bộ Xoay kim cương kim cương trở lại. Bạn sẽ nhận được £ 1 bao gồm kim cương và đá quý. Nhiệm vụ của bạn là để trao đổi hai tế bào tiếp giáp với hàng hoặc cột chỉ chứa nhau.Game kim cương như giao diện là rất tốt đẹp, với các hiệu ứng khác nhau trên hình ảnh và âm thanh. Làm thế nào để chơi là dễ dàng, đơn giản. Bạn cần trao đổi các hộp cho đến khi bạn đạt đủ điểm để lên cấp. Sau đó, tìm địa điểm sẽ khó khăn hơn để hoán vị, nhưng sẽ có những điểm hấp dẫn cho bạn.

game kim cuong

Hình ảnh Game Kim Cương

– Mục tiêu của Game Kim Cương :
+ Mục đích của trò chơi này là để trao đổi tiếp giáp một viên kim cương với một viên kim cương để tạo thành một chuỗi ngang hoặc theo chiều dọc của ba hoặc nhiều hơn đá.
+ Chế độ làm thêm giờ ký: nếu bạn không đạt điểm tốt trên thời gian, bạn không thể vượt qua mức.
+ Giao diện đẹp và phù hợp cho nhiều mô hình

game kim cuong

Hình ảnh Game Kim Cương

– Game Kim Cương  trên điện thoại với một giao diện quen thuộc mới nhất, phiên bản năm 2014. Trò chơi đơn giản, dễ chơi chắc chắn sẽ giúp bạn làm giàu giải trí dế thứ hai với tình yêu của mình, nội dung hơn điểm rất hấp dẫn, đồ họa long lanh và hoạt hình. Ngoài giao diện rất đẹp, với rất nhiều hình ảnh và hiệu ứng âm thanh. Làm thế nào để chơi các trò chơi java kim cương dễ dàng, đơn giản. Bạn cần trao đổi các hộp cho đến khi bạn đạt đủ điểm để lên cấp. Mức cao nhất, mức độ chơi sẽ khó khăn hơn, thử thách bạn. Hãy tải về các trò chơi cho kinh nghiệm chơi game PC và kim cương kim cương Brain Game Online

link tải game về máy
Tag: , ,

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,869 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.