Home » Tải game offline »Game King Kong đánh nhau cho điện thoại

Game King Kong miễn phí

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:Game King Kong đánh nhau cho điện thoại chơi với hình ảnh và đồ họa đặc trưng hấp dẫn đối với mỗi hành động mà bạn chỉ cảm thấy như một sự thất bại. Chứng minh bạn là một anh hùng, xin vui lòng tải về  và cảm nhận những điều thú vị nhất. King Kong là một con thú khổng lồ sống ở Long Island Head (đảo Skull), một nơi nào đó ở Ấn Độ Dương và các cư dân tôn thờ như một con quái vật thịt thiêng liêng. Một đoàn làm phim từ New York đi du lịch xa để nghe điều này bởi vì có rất nhiều sinh vật huyền bí trên hòn đảo này, như vậy sẽ có thể tạo ra những cảnh ngoạn mục.

Game King Kong

Hình ảnh Game King Kong

– Trong Game King Kong,  nữ diễn viên xinh đẹp Ann Darrow bị bắt cóc và đưa đến thực tế Kông. Gorilla Ann không chỉ không ăn thịt, mà còn thưởng thức và yêu cô ấy. Tất cả mọi người trên tàu để giải cứu Ann, trong đó nhà văn hăng hái nhất Jack Driscoll, người yêu của mình. Thiên vị trong phạm vi của rừng sâu và phải đối mặt với những sinh vật nguy hiểm như loài côn trùng khổng lồ, rắn, khủng long … sau đó một lần nữa Kông bị tấn công, có bao nhiêu người thiệt mạng. Người sống sót vội vàng từ bỏ, trở về New York. Jack đã được xác định để tìm Ann. Khi bạn lưu săn khỉ. Giám đốc Carl Denham đã có cơ hội để bẫy ông đến New York.

Game King Kong

Hình ảnh Game King Kong

– Trong Game King Kong, nhiệm vụ của bạn là giúp hoàn trả vua dũng cảm kong thu thập chuối trong rừng. Mỗi bảng có một số chuối mà bạn phải hoàn thành để vượt qua. King Kong phiêu lưu trò chơi – cuộc phiêu lưu săn Jungle, trò chơi giải trí thú vị. Tải về và thử điện thoại ẩn. Tất nhiên, bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Game King Kong cho java, androidSEO GG:tải game king kong,tai game kinh kông,tai game king kong cho java,king kong java game,tai game kingkong,game king kong danh nhau,king kông cho java

Tag: , ,

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,101 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.