Home » Tải game offline »Game Xe Tank mới nhất, tải game xe tank cho mobile

Game Xe Tank mới nhất, tải game xe tank cho mobile

Link tải: Dòng Java, Android
Game Xe Tank thể loại game bắn súng xe tăng là rất nhiều game thủ yêu . Bây giờ, ngoài các phiên bản Java , người chơi có cơ hội để trải nghiệm những phiên bản Android mang tên ” Tankzors Pro – Cuộc đấu tranh cái chết” với đồ họa và âm thanh vượt trội so với phiên bản cũ.
Càng có nhiều bạn chơi các nhiệm vụ khó khăn hơn , kẻ thù ngày càng mạnh hơn và thông minh hơn . Bạn cần phải có những cầu thủ kỹ thuật tốt và nâng cấp xe tăng của bạn để khắc phục hợp lý của trò chơi này!

hinh anh game xe tank

hinh anh game xe tank

Để hoàn thành nhiệm vụ Game Xe Tank và tiêu diệt xe tăng địch, bạn sẽ phải làm cho đồng tiền vàng nhiều hơn, sẽ được sử dụng để nâng cấp xe tăng của bạn và mua sắm vũ khí trong các cửa hàng . Mạnh mẽ hơn kẻ thù , càng có nhiều bạn phải tiêu tốn rất nhiều tiền để tiêu diệt chúng . Sau khi hoàn thành mỗi bài , bạn sẽ tăng 5% điểm sức mạnh ( của hàng cũng có thể giúp bạn tăng tỷ lệ này ) . Bạn cũng có thể sử dụng tiền để mua xe tăng nguồn cung cấp điện của họ (tốt nhất là nâng cấp giàn máy hoặc tốc độ di chuyển ) đã giúp bạn gần như bất khả chiến bại trước sự tấn công của kẻ thù.
Với các nâng cấp về đồ họa cũng như hệ thống vũ khí và hiện đại hóa thiết bị, đa dạng hóa Game Xe Tank đảm bảo người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại của bạn .
Và hes , các trò chơi Tải về Tankzors Pro miễn phí và khám phá những vũ khí tiên tiến nhất của thế giới là sao!

Download Game Xe Tank miễn phí cho Nokia
Tag: , , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,869 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.