Home » Tải game offline »Game Zuma Ếch Bắn Bóng mới nhất cho nokia, android

Game Zuma miễn phí

– Dòng máy: Java, Android

– Link Tải:– Nằm trong thể loại game bắn súng bóng, Game Zuma Ếch Bắn Bóng mới nhất cho nokia, android  cổ điển theo phong cách ếch cú sút nhưng bóng mang một phong cách hoàn toàn khác nhau, rất Được sản xuất bởi PopCap trò chơi, anh nên đi lấy trò chơi bóng Zuma tai bởi vì ở đây nó phải có hoặc có một trò chơi chết tiệt, chơi nhẹ nhàng thích hợp cho giải trí và thư giãn sau một ngày học tập và căng thẳng tại nơi làm việc.

Game Zuma

Hình ảnh Game Zuma

– Giao diện Game Zuma mới phong cách tự do của ngôi mộ cổ với một con ếch (ếch độc) ở giữa, nhưng con đường bóng và quả bóng sẽ lăn trên những con ếch đầy màu sắc này phát hành bóng và công việc của bạn là bắn các quả bóng để quả bóng cùng màu, chỉ cần 3 quả bóng cùng màu cạnh nhau hoặc nhiều hơn, họ sẽ phát nổ và bạn sẽ nhận được điểm gi tiêu diệt tất cả ra tất cả các quả bóng, bạn sẽ vượt qua các màn hình mới.

Game Zuma

Hình ảnh Game Zuma

– Để thực hiện Game Zuma Deluxe, bạn cũng cần phải hết sức tốt đẹp để các kỹ năng ankan cũng như tốc độ của quả bóng qua từng mức độ khó sẽ tăng đáng kể, với một con mắt quan tâm để xem và chắc chắn ăn phần  sẽ được hoàn thành trong một tuần chỉ kaka trò chơi dài vì trò chơi là dài và hấp dẫn. Tải về trò chơi   và tham gia một trò chơi thú vị với các phiên bản Android và tích hợp Java.

Game Zuma cho java, androidSEO GG:Tai game zuma mhieu man java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.