Home » Tin Game »Clash of Clans – Hướng dẫn chơi Balloon bá đạo nhất

kenhgame.edu.vn giới thiệu đến bạn bạn chiến thuật chơi balloon bá đạo nhất hiện nay.
Clash of Clans - Hướng dẫn chơi Balloon bá đạo nhất

– Sức mạnh của balloon trong clash of clans

Chắc chắn bạn đã biết, Balloon là loại lính đánh cận chiến từ trên không, do đó nó không thể bị tấn công bởi Mortar (lưu ý, Mortar là một loại defense có sức công kích cực mạnh để áp chế quân mặt đất). Đồng thời, Balloon cũng có lượng máu thuộc dạng “trâu bò”, nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi các Tower mà đối phương bố trí.Balloon là loại quân có chi phí trung bình và thời gian gọi quân tương đối lâu, tuy nhiên lại có ưu thế về số lượng và sức mạnh, điểm đặc biệt là có thể tấn công từ trên không, sẽ giúp bạn clear nhà đối thủ cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế, Balloon thường được sử dụng để chiến đấu trong Clan War, nhằm san bằng đối thủ, kiếm nhiều sao nhất có thể về cho Clan mình.

Có một đặc tính rất tuyệt vời của Balloon mà nhiều bạn có thể không để ý, đó là Balloon khi bị tiêu diệt, sẽ gây damage nổ khi rơi xuống đất. Đây mới chính là điều làm nên sự khác biệt của Balloon, khi nó được sử dụng như “cảm tử quân” để tiêu diệt toàn bộ quân Clan ở dưới mặt đất, hoặc được áp dụng để dùng 1 Balloon phá 1 Archer Tower nhờ chính damage nổ đã nói ở trên. Hơn nữa, các bạn có thể theo dõi bảng thống kê dưới đây để thấy, DPA (damage mỗi shot) của Balloon cực lớn, có thể tiêu diệt trụ nhanh chóng. Defense duy nhất là khắc tinh với Balloon là Air Defense.
Clash of Clans - Hướng dẫn chơi Balloon bá đạo nhất

Tuy nhiên trong game clash of clans, lính nào cũng phải có điểm yếu, và điểm yếu của Balloon đầu tiên là thời gian gọi quân quá lâu (8 phút/1 unit). Ngoài ra, thời gian di chuyển của Balloon là cực chậm, do đó dễ bị tiêu diệt gọn nếu đối phương biết cách bố trí Air Defense hợp lý. Chi phí để sản xuất Balloon cũng là điều đáng lo ngại nếu sử dụng Balloon làm quân chủ lực, sử dụng combo Balloon để đi farm.

Vì vậy, mình xin được đưa ra một vài gợi ý cho các bạn khi sử dụng Balloon:
-Balloon được trang bị khả năng tấn công từ trên cao và Damage lớn nhưng lại di chuyển chậm, nên bạn có thể sử dụng Rage Spell để gia tăng sức mạnh về Damage và tăng tốc cho Balloon.
-Lava Hound được sinh ra để kết hợp cùng Balloon.
-Sử dụng Balloon đi trước để phá trụ, hãy nhớ tránh tối đa các Air Defense, tận dụng đặc điểm damage nổ lúc rơi xuống đất để phá sạch Archer Tower, Wizard Tower và Mortar. Kết hợp cùng Balloon nên có các loại troop khác ở phía sau, như vậy Balloon sẽ đóng vai trò dọn đường, các troop đánh bộ sẽ phá nốt Air Defense. Khi đã dọn sạch các công trình phòng thủ và quân ở nhà Clan, thì việc tiêu diệt đối phương chỉ còn là vấn đề thời gian.
kenhgame.edu.vn chân thành cảm ơn onclan.com đã chia sẽ nội dung hay dành cho game thủ yêu thích game chiến thuật này.
Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.