Home » Tin Game »Kết giới khuyến mãi ngày 27/6
Mùa hè này cùng sôi động với quả bóng tròn World Cup 2014, mang đến không khí cuồng nhiệt của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Kết Giới xin gửi tới chư vị thành chủ sự kiệnKhuyến mãi HOT 50% thẻ nạp.
ket gioi khuyen mai
Thời gian sự kiện: Từ 00h00 ngày 27/06 đến 23h59 ngày 30/06/2014
Phạm vi áp dụng: Tất cả các máy chủ
Nội dung sự kiện:
– Trong thời gian của sự kiện, khi Thành Chủ thực hiện nạp thẻ với bất kì mệnh giá nào, sẽ được khuyến mãi thêm 50% giá trị của thẻ.
– Đây là cơ hội lớn để Thành Chủ có thể sở hữu được các item quý hiếm mà không phải đâu đầu, nhức óc. Nhanh tay nhé, quá thời gian sự kiện, sẽ không nhận được khuyến mãi này.
Lưu ý:
– Trong thời gian sự kiện, nếu xảy ra Lỗi thẻ nạp, nhanh chóng gọi đến HOTLINE (0989 980 890) để được hỗ trợ nhanh.
– Trong thời gian này, có thể hệ thống nạp thẻ bị quá tải, chư vị Thành Chủ lưu ý nạp thẻ đúng, không nạp sai vị trí Mã thẻ và Số seri. Các thông báo nạp Thành công/ Thất bại có thể gửi đến hơi chậm, chư vị vui lòng không Nhấp “NẠP” nhiều lần cho đến khi nhận được thông báo gửi về. Nạp sai 3 lần sẽ bị khóa chức năng nạp thẻ, có thể dẫn đến hết thời gian khuyến mãi nạp thẻ.
Chúc chư vị nhanh chóng sở hữu được item yêu thích và chơi game thật vui.

Tag: , , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.