Home » Tin Game »[lmht] Hướng dẫn đánh Jax trong LOL

lmht



– Máu: 463 (+98).
– Hồi máu: 7.45 (+0.55).
– Mana: 230 (+35).
– Hồi mana: 6.4 (+0.7).
– Tầm đánh: 125(Cận Chiến).
– Sát thương vật lý: 56.3 (+3.375).
– Tốc độ đánh: 0.638 (+3.4%).
– Giáp: 22 (+3.5).
– Kháng phép: 30 (+1.25).
– Tốc độ di chuyển: 350.

Bộ kĩ năng của Jax bao gồm: tải game liên minh huyền thoại miễn phí

Không Khoan Nhượng (Nội Tại)

Jax nhận tốc độ đánh gia tăng sau các đòn đánh thường liên tục. Tốc độ đánh tăng thêm là 4/6/8/10/12/14% trong 2.5 giây. Hiệu ứng này cộng dồn tới 6 lần làm cho tốc độ gia tăng tối đa đạt đến: 24/36/48/60/72/84% cộng thêm.

Nhảy Và Nện (Q)

Tầm ảnh hưởng: 700 đơn vị.

Hồi chiêu: 10/9/8/7/6 giây.

Năng lượng cần sử dụng: 65 mana.

Sát thương vật lý: 70/110/150/190/230 (+60%AP) (+100%AD bổ sung).

Jax nhảy tới mục tiêu đã chọn trước. Nếu mục tiêu là tướng địch hoặc quái, Jax gây sát thương vật lý lên mục tiêu.

Trong các tình huống nguy hiểm hoặc truy đuổi, hãy tận dụng kĩ năng là nhảy lên 1 đồng minh hoặc 1 cọc mắt mà bạn có thể cắm.

Vận Sức (W)

Hồi chiêu: 7/6/5/4/3 giây.

Năng lượng cần sử dụng: 30 mana.

Sát thương vật lý: 40/75/110/145/180 (+60%AP).

Jax dồn năng lượng vào đầu gậy, gây sát thương thêm vào cú đánh tiếp theo nếu trúng mục tiêu trong 10 giây say khi kích hoạt kĩ năng này.

Phản Công (E)

Tầm ảnh hưởng: 187.5 đơn vị.

Hồi chiêu: 18/16/14/12/10 giây.

Năng lượng cần sử dụng: 70/75/80/85/90 mana.

Sát thương vật lý: 50/75/100/125/150 (+50%AD bổ sung).

Sát thương vật lý cực đại: 100/150/200/250/300 (+100%AD bổ sung).

Trong 2 giây, Jax tránh được tất cả các đòn đánh thường và giảm 25% sát thương nhận vào trong vùng ảnh hưởng. Tới khi kết thúc hiệu lực hoặc bạn tái kích hoạt kĩ năng này, Jax gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ thù trong 1 giây. Kĩ năng này gấy 20% sát thương bổ sung cho mỗi cú né cho đến sát thương gia tăng cực đại là 100%.

Sức Mạnh Bậc Thầy (R – Ultimate)

Hồi chiêu: 80 giây.

Năng lượng cần sử dụng: 100 mana.

Sát thương phép: 100/160/220 (+70%AP).

Giáp: 25/35/45 (+30% Giáp Bổ Sung).

Kháng Phép: 25/35/45 (+20% Kháng Phép Bổ Sung).

– Nội Tại: Jax gây sát thương phép bổ sung vào mỗi cú đánh thường thứ 3. Hiệu ứng này tái thiết lập nếu Jax không đánh thêm phát đánh thường nào trong 2.5 giây.

– Kích hoạt: Jax gia tăng thêm Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Bảng Ngọc và Bảng Bổ Trợ Cho Jax

Có 2 kiểu lên bảng ngọc và cộng bảng bổ trợ cho Jax như sau:

1. Bảng Bổ Trợ 9/21/0 và Bảng Ngọc với ngọc tím full hút máu.

Bảng ngọc và bảng bổ trợ này có thiên hướng thủ, thích hợp với người chơi theo phong cách solo top tank nhiều hơn.

Bảng Bổ Trợ Cho Jax

Bảng Ngọc Cho Jax

Bảng ngọc bao gồm:

9 (X) Ngọc Đỏ 0.95 Sát Thương Vật Lý (Ngọc đỏ bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Vàng +1 Giáp (Ngọc vàng bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Xanh 1.34 Kháng Phép (Ngọc xanh bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

3(X) Ngọc Tím +1.5% Hút Máu (Ngọc tím bậc 3, giá 2050 IP mỗi viên).

2. Bảng Bổ Trợ và Bảng Ngọc Cho Jax theo Dyrus – thành viên đi đường trên của Team Solomid:

Bảng ngọc và bảng bổ trợ này có thiên hướng công.

Bảng Bổ Trợ Jax của Dyrus:

Bảng Ngọc Jax của Dyrus:

Bảng ngọc bao gồm: tải game liên minh huyền thoại miễn phí

9 (X) Ngọc Đỏ 0.95 Sát Thương Vật Lý (Ngọc đỏ bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Vàng +1 Giáp (Ngọc vàng bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

9 (X) Ngọc Xanh 1.34 Kháng Phép (Ngọc xanh bậc 3, giá 205 IP mỗi viên).

1(X) Ngọc Tím +2.25 Sát Thương Vật Lý (Ngọc tím bậc 3, giá 1025 IP mỗi viên).

2(X) Ngọc Tím +1.5% Hút Máu (Ngọc tím bậc 3, giá 2050 IP mỗi viên).

Sử Dụng Combo Của Jax

Combo của Jax khá đơn giản, 2 Combo đáng chú ý nhất có lẽ là sử dụng kỹ năng Phản Công (E) trước khi dùng kỹ năng Nhảy Và Nện (Q) để lấy choáng. Dùng Chiêu Vận Sức (W) trước khi dùng các kỹ năng khác để tăng sức mạnh vào cú đánh kế tiếp.

Đối với skill Q của Jax, mục tiêu có thể là đồng đội, quái nhà mình hoặc cọc mắt nên bạn lưu ý có thể dùng skill này để thoát khỏi nguy hiểm cũng như truy kích đối thủ.

Lên Đồ Cho Jax

Core Items: Giày Thủy Ngân – Tam Hợp Kiếm – Gươm Của Vua Vô Danh – Giáp Thiên Thần – Khiên Băng Raduin – Giáp Tâm Linh.

>>> Chú ý: tải game liên minh huyền thoại miễn phí

– Ở giai đoạn giữa game bạn hãy nhớ cần mua Đao Hải Tặc trước khi lên trọn vẹn Tam Hợp Kiếm.

– Nếu gặp AD, bạn cần nền Búa Gỗ trước và Giày Thủy Ngân sẽ thay bằng Giày Ninja.

– Trang bị khởi đầu cho Jax mình chọn mặc định là Lọ Pha Lê. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bạn cần chọn trang bị cho phù hợp:

+ Nếu gặp các tướng tay xa, rỉa máu khó chịu như Kennen, Jayce, Kha’Zik bạn cần lên Khiên Doran.

+ Nếu gặp các tướng tay ngắn, yếu đầu game như Nasus, bạn cần lên Kiếm Doran.

+ Nếu gặp các tướng dạng đủ 1 combo choáng – chậm – sát thương-… như Riven, Rengar, Renekton, bạn cần lên cho mình Giáp Lụa.

Cách Lên Đồ Jax

Chú ý:

– Ở phần Starting Items có Mắt Xanh để bạn có thể dễ dàng mua nhanh mỗi khi quay lại cửa hàng nếu cần.

Phép Bổ Trợ Cho Jax

Cách Tăng Skill Jax

Hoặc bạn có thể nhớ bằng 1 quy tắc đơn giản: Nâng (W) max rồi đến (Q).




Tag: , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.