Home » Tải ứng dụng cho điện thoại »Tải Đèn Pin chiếu sáng

Bạn có biết ra rằng hiện nay bạn có thể sở hữu một đèn pin chiếu sáng mà không phải mang theo bên mình một cách bất tiện. Đó là việc bạn có thể tải ứng dụng đèn pin chiếu sáng – một ứng dụng thông minh cho điện thoại Android và iOS. Nói về tính tiện lợi thì đây là một công cụ tiện ích và dễ sử dụng nhất, chí cần một cái chạm nhẹ bạn đã có thể chiếu sáng cả một vùng trời rộng lớn.Tải Đèn Pin chiếu sáng

Giới thiệu Đèn Pin Chiếu Sáng:

Siêu sáng và thêm nhiều tiện ích hơn là một đèn pin thông thường, sau khi tải ứng dụng Đèn Pin chiếu sáng này về cho điện thoại của mình, trên màn hình điện thoại cảu bạn đã hiển thị một nút như một shortcut trên máy tính vậy. Press nút đó để bật tắt cũng như để cài đặt những độ sáng bạn thích, có các mức độ sáng khác nhau và đương nhiên là để tiết kiệm pin bạn nên chọn mức độ vừa phải.

Tải Đèn Pin chiếu sáng

Tính năng ứng dụng Đèn Pin Chiếu Sáng:

Ngoài công dụng chiếu sáng ra thì ứng dụng có các tính năng như nháy đèn để báo cuộc gọi nhỡ hoặc tin nhắn đến (trước đây có một thời các bạn trẻ dán một thiết bị thu sóng nhỏ xinh, thiết bị này sẽ nháy khi thu sóng điện thoại đến và đi, nhưng giờ đã không cần như thế nữa đúng không nào?). Ứng dụng Đèn Pin chiếu Sáng này bạn có thể điều chỉnh độ nháy, cường độ và tần số một cách dễ dàng.
Tham khảo thêm: ứng dụng tivi online

Tải Đèn Pin chiếu sáng

Đặc biệt, đối với những người thích đi phượt, thám hiểm hoặc ở những vùng đất rộng lớn không xác  định được phương hướng, ánh sánh không không đủ, ứng dụng Đèn Pin chiếu sáng bằng đèn Flash này còn tích hợp la bàn và bản đồ để bạn có thể xác định phương hướng và thoát hiểm, Nhanh tay tải ứng dụng tiện ích này về cho điện thoại nhé!

Link tải về điện thoại:SEO GG:tải đèn pin

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.