Home » Game Online »Tải Game Ác Thần Online – Game hành động nhập vai

Sau một thời gian dài thai nghén, giới thiệu và cho ra những sản phẩm thử nghiệm, game ác thần đã được MECorp chính thức cho ra mắt vào đầu tháng 2 vừa rồi với nhiều sự đổi mới nhờ vào sự đóng gớp ý kiến từ các chuyên gia và game thủ. Vì đây là game MMOARPG thuần Việt đầu tiên nên được đông đảo các game thủ và các chuyên gia quan tâm, góp ý.Giới thiệu game:

Game Ác Thần Online là game nhập vai có nội dung nói về cuộc chiến giữa các vị thần, Thần Tộc muôn đời nay vốn được coi là đấng tối cao bảo vệ loài người. Thế nhưng, một vị thần đã đưng lên tranh giành quyền bảo bọc đó của Thần Tộc và ông ta đã bị đày xuống âm ty, ông ta được gọi là Ác Thần.

tai-game-ac-than

Nhưng, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, sau hàng ngàn năm cai quản dưới âm ty, Ác thần vẫn nuôi âm mưu đánh bại thần tộc và ông ta đã xây dựng một lực lượng cho riêng mình. Cuộc xung đột lại xảy ra và ai sẽ là người giành chiến thắng? Loài người bao giờ mới hết khổ? Đây chính là cốt truyện của game.

tai game ac than người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 class nhân vật là Pháp sư, chiến binh và cung thủ, mỗi lớp nhân vật này sẽ có những tính năng, kỹ năng và tiểu sử khác nhau. Phiên bản chính thức này nhân vật được cân bằng về các chỉ số so với phiên bản thử nghiệm, Việc cập nhập các tính năng mỡi cũng khiến nhiệm vụ của bạn không mấy dễ dàng đâu nhé!

tai-game-ac-than

Một số tính năng game ác thần online:

– Game nhập vai đồ họa 3D đầu tiên CỦA Việt Nam.
– Bản đồ được mở rộng nhiều so với phiên bản thử nghiệm,
– Tính năng cường hóa, rèn nhân vật được cập nhật
– Tính năng bang hội cũng đang được xây dựng hoàn thiện sẽ tạo ra một cộng đồng game mới.
– Thường xuyên mở các sự kiện tặng giftcode
-…

Nhanh tay tải và chơi thử game ac than – game nhập vai hành động thuần Việt xem có khác gì và có gf nổi bậc hơn các game ngoại nhập nhé!

Link tải game:SEO GG:ac than

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 881 views
Tank Battles- 728 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.