Home » Game Online »Tải game Agar.io

Hiện tượng game Agar.io xuất hiện và gây sốt trên toàn thế giới tạo thành một làn sóng mới như flappy bird của 2 năm về trước. Cũng được xây dựng trên nền tảng đồ họa đơn giản, gameplay nhẹ nhàng những lại gây hấp dẫn và ức chế người chơi là xu hướng tạo nên thành công của các game thị trường. AGAR .IO một lần nữa khẳng định được xu hướng này khi đạt được số lượng người chơi khổng lồ một cách nhanh chóng.Tải game agar .io

Giới thiệu Game Agar .io cho Android iPhone iPad:

Để đánh giá đúng game Agar.io không phải là điều đơn giản nếu bạn chưa từng thử qua bởi lẽ nhìn sơ vào thì mọi người cứ nghĩ nó quá đơn giản và nhàm chán với lối chơi lặp lại của game cá lớn nuốt cá bé thế nhưng một khi đã tham gia vào game chắc chắn bạn sẽ đắm chìm và mê mệt trong đó bởi lòng tham của bạn hơi bị không có giới hạn và sự ức chế do những người chơi khá gây ra cho bạn.

Tải game agar.io

Tai game AGAR.IO bạn sẽ là một tế bào lang thang ăn những tế bào khác nhỏ hơn để tồn tại và phát triển, và cũng có khá nhiều người tham gia như bạn thế nên ngoài tranh mồi thì bạn còn phải né tránh những tế bào khác to lớn hơn mình kẻo bị nuốt chửng. Trong game agar io tuy luật chơi và cách chơi khá đơn giản nhưng cũng có một số điểm bạn cần lưu ý đó là tốc độ di chuyển của bạn sẽ tỷ lệ nghịch với kích cỡ của bạn.

Tải game agar.io

Đặc sắc trong game Agar.io:

Game kết nối mạng xã hội facebook nên đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi với những câu comment đầy tức tối và thách thức của các gamer. Cộng đồng tai agme agar .io khá rộng với chiến trường bao gồm tất cả các bạn ở các quốc gia khác nhautạo nên một không khí khá nhộn nhịp. Tải game agar.io về điện thoại và hòa nhịp ngay hôm nay thôi các bạn ạ.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.