Home » Tải Game Chiến Thuật »Tải game age of zombies miễn phí

Game age of zombies – thế chiến zombies cũng có thể được coi là thể loại game bắn súng cũng được, game là những trận đánh giáp lá cà, những trận đấu súng giữa nhân vật chính và zombies để tranh giành sự sống – một trận chiến xuyên suốt nhiều thế kỷ để chống lại âm mưu xâm chiếm trái đất.Giới thiệu game:

Một âm mưu khủng khiếp vừa được phát hiện, sau nhiều năm nuôi dưỡng âm mưu thay thế loài người của mình bằng đội quân tay sai, lão bác sỹ Brains đã phát minh và nhân giống ra hàng loạt các loại zombies để tiêu diệt loài người. Bạn phải làm gì để thoát khỏi thảm họa này, hãy tai game age of zombies về và giúp chúng tôi trả lời câu hỏi đó nhé!

tai-game-age-of-zombies

Tham gia vào game age of zombies bạn sẽ hóa thân vào nhân vật có sức mạnh phi thường anh ta là sự kết hợp giữa nhân vật Rambo và người chạy. Anh ta phải xuyên suốt qua 5 thời kỳ khác nhau để chiến đấu với hết thảy các loại quái vật nhiễm virut như: xác ướp, người tiền sử,  Ninja, Gangster hay khủng long… 

Tính năng game age of zombies:

– Nội dung hấp dẫn, kịch tính

– Sự chênh lệch về số lượng là một trở ngại cho bạn

tai-game-age-of-zombies

– Thay vào đó, bạn được cung cấp một kho vũ khí với nhiều loại như: súng ngắn, súng lục, súng lửa, súng phóng lựu…

– Game có 15 màn chơi chia làm 5 phần

– Cần có chiến lược hợp lý, đòi hỏi sự trí tuệ của người chơi.

– Đây là phiên bản mới nhất có góc độ hình ảnh từ người thứ 3

Một game hấp dẫn, kịch tính với các tính năng độc đáo phải không các bạn, tai game age of zombies cho điệnt hoại ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:Tải game plant vs zombie wapvip pro,age of zombies cho java,tai age of zombie1

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.