Home » Tải game offline »Tải Game Ai là Thánh Troll phiên bản mới nhất cho điện thoại

Game ai là thánh troll đang là game hot nhất trong giới trẻ hiện nay, hết cái thời chúm chụm lại vì những câu hỏi hóc búa của ai là triệu phú hay đuổi hình bắt chữ. game lại dấy lên trào lưu cho các các bạn trẻ, mang lại những tiếng cười sảng khoái nhất sau những giờ học căng thẳng.
tai-game-ai-la-thanh-troll-3

Giới thiệu:

Không thể ngậm cái miệng lại bởi những câu hỏi bá đạo khi chỉ mới đọc đề xong đó chính là nhận xét chung của các bạn trẻ khi chơi ai là thánh troll. Các câu hỏi mang tính chất giải trí cực hay và bựa hết sức.

tai-game-ai-la-thanh-troll-3

Tuy nhiên, đáp án các câu hỏi có khi rất troll và đôi khi lại rất nghiêm túc và mang yếu tố bất ngờ nhưng “tớ thích cách nghĩ ấy của bạn 🙂 ” Khuyến cáo các bạn nên đọc kỹ câu hỏi đã chọn đáp án nhé, nếu không muốn quay về  vạch xuất phát của  game ai là thánh troll mobile.

tai-game-ai-la-thanh-troll

Tính năng của game ai là thánh troll phiên bản mới:

– Cập nhật thêm các câu hỏi bá đạo nhất một cách liên tục

– Các bạn có thể chơi 2 chế độ offline hoặc online để troll cùng bạn bè giống game đuổi hình bắt chữ

tai-game-ai-la-thanh-troll-4

– Các cấp độ với các danh hiệu khác nhau cực kỳ thú vị

– các đặt câu hỏi và đáp án cũng bá đạo không kém

– Không đòi hỏi người chơi có nhiều kiến thức uyên thâm như game ai là triệu phú

tai-game-ai-la-thanh-troll-5

Đặc biệt, đây là game thuần Việt hoàn toàn do các bạn sinh viên tự nghĩ và lập trình mang tâm lý và luồng suy nghĩ của các bạn trẻ rất cao. Hãy tham gia tai game ai là thánh troll để thư giãn ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game ai la thanh troll 2015,tai game ai la thanh troll,tai ai la thanh troll 2015,ai là thánh troll 2015,tải ai là thánh troll,tai game ai la thanh troll cho java,tải game thánh troll,tai game thanh troll 2015,game ai là thánh troll 2015,Ai la thanh troll java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,867 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.