Home » Tải game offline »Tải game ai là triệu phú phiên bản mới nhất

Game ai là triệu phú vốn là một gameshow truyền hình nổi tiếng của VTV sản xuất với người dẫn chương trình là nhà báo Lại văn sâm, vì độ hot của chương trình nên rất nhiều phiên bản game này đã ra đời, đầu tiên là phục vụ cho PC, đến bây giờ đã có phiên bản dành cho hầu hết các nền tảng di động.tai-game-ai-la-trieu-phu4

Giới thiệu:

Game ai là triệu phú được mô phỏng giống với gameshow truyền  hình đến từng chi tiết nhỏ, từ luật chơi, giọng nói, các mốc chơi, các quyền trợ giúp. Điều này giúp bạn có cảm giác như đang ngồi trên chiếc ghế nóng vậy.

tai-game-ai-la-trieu-phu3

Để tạo thêm tính hấp dẫn cho trò chơi, game ai la trieu phu đã có chế độ dành cho 2 người chơi với để đo độ nhạy, kiếm thức, cũng như trí nhớ của mỗi người. hệ thống câu hỏi trong game nhiều vô kể, các bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi nhiều lần.

tai-game-ai-la-trieu-phu2

Tính năng của game ai là triệu phú phiên bản mới nhất:

– Cập nhật thêm các câu hỏi mới, kiến thức mới, sự kiện mới đến đầu tháng 3 năm 2015
– Tính năng 2 người chơi
– Bạn cũng có thể tự cập nhật thêm cấc câu hỏi và trả lời vào hệ thống
– Đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và chân thực đến bất ngờ.

tai-game-ai-la-trieu-phu4

Hãy ngồi  đối diện bác người dẫn chương trình và trả lời nhứng câu hỏi một cách chính xác và giành chiến thắng trong game bằng cách tai game ai la trieu phu phiên bản mới nhất này về máy

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,052 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.