Home » Game Online »Tải Game Android Xếp Ngôi Sao Pop Star miễn phí

Tải Game Android Xếp Ngôi Sao Pop Star miễn phí

Tên Game : Pop Star miễn
Thể loại : Game Xếp Ngôi Sao Ăn Điểm
Úp bởi : kenhgame.edu.vn
Nội dung game Xếp ngôi sao Pop Star cho điện thoại mới nhất :Xếp Ngôi Sao Pop Star Android
Thể loại game xếp ngôi sao ăn điểm đã có có phiên bản cho điện thoại Androui và java sau phiên bản dành cho điện thoại iphone thành công rực rỡ được nhiều game thủ khó tính quan tâm.
Dòng game mới xếp hình ngôi sao ăn điểm phiên bản mới được đánh giá cao về nội dung, lối chơi đơn giản nhưng lôi cuốn người chơi bởi âm thanh chân thực và hình ảnh đẹp, màu sắc linh động của các ngôi sao lấp lánh đủ màu sắc.
Nhiệm vụ của bạn là sắp xếp các ngôi sao cùng màu trong Game Xếp Ngôi Sao POP star thành hàng ngang, hàng dọc là bạn đã ăn điểm. Nhưng bạn lưu ý là hãy sắp xếp nhanh chóng ăn hết các ngôi sao để qua màn trước thời gian quỷ định của game nhé. Game được chia thành 3 lever cho bạn lựa chọn khi chơi là Dễ , Trung Bình , và Khó . Ở mức khó bạn sẽ được gợi ý trợ giúp khi không tìm được ngôi sao để xếp đúng hàng của nó nhé.

Xếp Ngôi Sao Pop Star Android
Tải game xếp ngôi sao Pop Star hót nhất hiện nay cho điện thoại nhé.SEO GG:tai game popstar mien phi,tải game pop star,tai popstar,tai game ngoi sao,tai game popstar,tai game pop star mien phi,tải pop star

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.