Home » Tải Game Chiến Thuật »Angry Birds Action

Phiên bản game đàn chim nổi giận – New Angry Birds Action lần này sẽ có nhiều tính năng và màn chơi hấp dẫn, game dành cho điện thoại Android iOS Java miễn phí. Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ gì với những chú chim hung hăng và bất chấp này rồi đúng không nào? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem phiên bản mới hành động nay những chú chim sẽ thể hiện sự giận dữ của mình như thế nào thông qua game Angry Birds Action crack nhé!Tải game Angry Birds Action

Giới thiệu game Angry Birds Action:

Để bắt đầu cuộc hành trình chống lại lũ heo háu ăn tàn ác, người chơi sẽ phải chuẩn bị cho mình tâm lý thật vững vàng để có thể biến nổi đau thành hành động. Trong game Angry Birds Action không những chỉ laf trứng chim mà những chú chim cũng bị lũ heo cướp biển này nhốt vào lồng sắt một cách tàn nhẫn. Các nội dung mới theo từng màn chơi sẽ dần hé lộ, những kỹ năng ngắm bắn và sử dụng những loại vũ khí hỗ trợ một cách thuần thục cũng sẽ được bạn thể hiện thông qua phiên bản game Angry Birds Action crack lần này, hãy hành động cùng những chú chim để cứu lấy giống nòi nhé!
Tham khảo thêm: Hoa quả nổi giận

Tải game Angry Birds Action

Đặc sắc trong game Angry Birds Action crack:

Không chỉ là ngắm bắn một cách đơn thuần, người chơi game Angry Birds Action phải lựa chọn góc bắn một cách hợp lý thông qua những yếu tố bên ngoài tác động. Những yếu tố tác động đến độ chính xác bao gồm sức gió, loại chim và lực bắn… Game khuyến cáo tahnfh phần tham gia từ 13 tuổi trở lên, kết nội với mạng xã hội để dễ dàng trong giao lưu học hỏi, thi thố. Với 90 cấp độ chơi khác nhau, game chắc chắn sẽ giúp bạn có được những phút giây thoả mái nhất. Nhanh tay tải game Angry Birds Action crack về máy và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game chien thuat cho java,Tai gem chien thuat 5 vs 5 java

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.