Home » Game Online - Tải Game Nhập Vai Hành Động »Tải game anh hùng trái đất cho điện thoại

Giới thiệu game anh hùng trái đất:

Trong Game Anh Hùng Trái Đất có sự tham gia của những người anh hùng được yêu thích trên Trái đất với tên tiếng Anh là Hulk, Captain America, Iron Man và Thor.

Các bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Ben 10 – người anh hùng lại tiếp tục cuộc chiến của mình với những thế lực đen tối trên hòn đảo bí ẩn. Hãy giúp Ben hoàn thành nhiệm vụ của mình. Mỗi chiến binh trong Game Anh Hung Trai Dat đều có các kĩ năng đặc biệt và độc đáo của riêng họ. Bạn phải hiến đấu với nhiều kẻ thù và những tên Boss hùng mạnh.tai-game-anh-hung-trai-dat

Hướng dẫn chơi game anh hùng trái đất:

Sử dụng các phím di chuyển, phím SPACE để nhảy và phím Z để biến hình.
Chơi vui vẻ giữ gìn sức khỏe.
Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt sự tấn công của lũ quái vật đang có ý đồ phá hủy trái đất tiêu diệt loài người, hãy cùng với các siêu nhân tiêu diệt chúng để bảo vệ trái đất, bảo vệ loài người trong tai game anh hung trai dat nhé. Click vào ô đầu tiên sau khi chơi xong, bấm chọn nhân vật, chọn thành và bắt đầu chơi. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, phím X, Z để bắn và tấn công quái vật.

tai-game-anh-hung-trai-dat-2

Mỗi chiến binh (Hulk, Captain America, Iron Man,Thor) có kĩ năng đặc biệt và độc đáo của riêng họ. Bạn phải hiến đấu với nhiều kẻ thù và những tên Boss hùng mạnh.
Hãy Tải Game Anh hùng Trái Đất cùng họ chiến đấu chống lại tên Loki và đồng bọn của hắn và cảm nhận những điều thú vị . Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link tải game anh hùng trái đất:SEO GG:tai game anh hung trai dat,tai game sieu nhan anh hung trai dat,tải game anh hùng trái đất,tải game siêu nhân anh hùng trái đất,tai game anh hùng,tai anh hung trai dat,Tai game anh hung trai dat java,tai game anh hung trai dat cho java,tai game anh hung trai dat mien phi,tải game anh hùng trái đất miễn phí

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 902 views
Tank Battles- 745 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.