Home » Game Online »Tải game Bá khí giang hồ – game thẻ bài hấp dẫn

Sau khá nhiều các game kiếm hiệp võ thuật ra đời với nội dung là các tiểu thuyết nổi tiếng của Kim Dung, game bá khí giang hồ được xem là game thẻ tướng chứa đựng nhiều nhân vật trong tiểu thuyết của KD nhất với các bộ tiểu thuyết như: Thần Điêu đại hiệp, Ỷ thiên đồ long ký, tiếu ngạo giang hồ, anh hùng xạ điêu, Hiệp khách hành, thiên long bát bộ…Giới thiệu game:

Vì sự tham gia của nhiều tiểu thuyết như trên, game bá khí giang hồ khó lòng lấy một nội dung của bộ nào để làm chủ đề cho game. Tham gia vào game bạn sẽ không hóa thân vào một nhân vật cụ thể nào hết, bạn sẽ phải thu thập các thẻ tướng khác nhau với sự mạnh, tuyệt chiêu võ công khá nhau.

tai-game-ba-khi-giang-ho

Đó có thể là các địa anh hùng với các tuyệt học võ công như: Trương Vô Kỵ với tuyệt chiêu Càn khôn đại na di hay là Đoàn Dự với Lục Mạch Thần Kiếm, lệnh hồ xung với Hấp Tinh Đại Pháp… và cũng có thể là những nhân vật phản diện như Đông Phương Bất Bại… Việc thu thập các thẻ tướng này trong game ba khi giang ho sẽ tạo cho bạn ưu thế nhất định trong game.

Tuy nhiên, để tránh việc các thẻ tướng mạnh đều nằm trong tay một người và tạo ra thế bất đối xứng, game bá khí giang hồ dựa vào tính năng ngũ hành tương khắc áp dụng vào các thẻ tướng. Như vậy, người chơi khi tham gia vào game khi thu thập các thẻ tướng cần chú ý đến yếu tố nằm, đùng tham các thẻ tướng mạnh mà tự tạo ra điểm yếu của mình.

tai-game-ba-khi-giang-ho

Tính năng game bá khí giang hồ:

– Game có đồ họa 2 D với hình ảnh tươi sáng

– Hệ thống các thẻ tướng lên đến  1000

– Mục tiêu là cuốn Võ công bí tịch

– Để thu thêm tiền vàng và kinh nghiệm thì có thể tham gia vận tiêu

– Game không giới hạng cấp độ.

– Luận kiếm, xã giao, kết bạn, offline, kết nối cộng đồng cùng facebook

Một game khá độc đáo và thú vị với sự hóa thân Chính hay Tà tùy thuộc vào hướng đi bạn lựa chọn, Hãy tai game ba khi giang ho về điện thoại và trải nghiệm ngay cũng các nhân sỹ võ lâm nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 860 views
Tank Battles- 708 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.