Home » Game Online »Tải Game Bá Thiên Hạ – Game Chiến thuật hấp dẫn

Hôm nay kenhgame.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn siêu phẩm MMORPG được đánh giá là xuất sắc nhất năm, game có bối cảnh thời Tam Quốc, lối chơi chiến thuật thẻ tướng và được cho những lời bình mà không nhà phát hành nào không sướng rân khi nghe. Hãy đến với game Bá thiên hạ để biết công thành chiến là như thế nào nhé!Giới thiệu:

Một game lấy bối cảnh thời Tam Quốc do chính nhà phát hành Trung Quốc cho ra mắt thật ấn tượng và được ME mang về Việt Nam hồi sau Tết nguyên đán 2015 game ba thien ha online đã được game thủ đón nhận và dùng các mỹ từ để ca ngợi, game có đồ họa hoành tránh, skill độc đáo và lạ.

tai-game-ba-thien-ha

Tham gia vào game Bá Thiên Hạ Online người chơi sẽ được chia thành 5 lớp nhân vật: Thân Thương – Ngự Kiếm – Vũ Phiến – Thiên Cung , mỗi nhân vật có những nét riêng có và chiếm giữ 1 trong 5 Châu là: Từ Châu – Dương Châu – Ích Châu – Lương Châu – U Châu. Cuộc chiến tranh vương của các thành trì này bắt đầu.

Đặc điểm của các lớp nhân vật trong game BTH:

– Thiên Cung: thông minh, nhanh nhạy trong cách suy nghĩ, phán đoán chuẩn, biến hóa linh hoạt, luôn biết cách phòng thủ tấn công hợp lý.

– Vũ Phiến: có trí chất tốt, đọc được suy nghĩ của đối phương, đánh từ xa giỏi nhưng lại dễ xao động, có khả năng dùng lửa tốt trong chiến đấu.

– Ngự Kiếm: anh hùng dũng mãnh, thông minh, quyết đoán, giỏi đánh giáp lá cà, nếu gặp phải Ngự kiếm thì bạn nên chạy thật xa nhé.

– Thần thương: phong lưu và mạnh mẽ, đánh cạnh chiến, được chia làm 2 trường phái là: thủ hộ và toàn năng, nhân vật có nội lực mạnh, cuộc sống nội tâm sâu sắc.

tai-game-ba-thien-ha

Tính năng game Bá thiên hạ online:

– Đồ họa chân thực, âm thanh sống động

– Gameplay chi tiết và hoành tráng

– Đặc biệt tính năng công thành được các game thủ đánh giá khá cao

– Ở 30 cấp độ đầu được hỗ trợ để làm quen với game.

– Tự động train và chiến đấu cao, PvP, PvE hấp dẫn.

– Hệ thống thẻ tướng đa dạng, hệ thống nâng cấp thẻ tướng

-…

Game sẽ mang đến cho những chơi những trải nghiệm mới lạ và tính năng hấp dẫn nhất mà chắc rằng chưa game nào mang lại được như vậy. Tai game ba thien ha về điện thoại ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.