Home » Game Online »Tải game Bá Vương Chi Mộng

Như các bạn đã biết, game Bá Vương Chi Mộng là một siêu phẩm xuất sắc của VTC phát hành trên tất cả các nền tảng điện thoại cho đến PC, cho đến thời điểm hiện tại, số người tham gia vào game đã đạt con số kỷ lục và đây là một ứng cử viên sáng giá nhất cho BXH game hot nhất năm 2015. Bước vào game online Bá Vương Chi Mộng bạn sẽ được tận hưởng những giây phút căng thẳng trong các trận chiến và đồng thời cũng được thư giãn bởi dàn mỹ nhân sắc nước hương trời. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay cùng chúng tôi nhé!Tải game Bá Vương Chi Mộng

Cốt truyện game Bá Vương Chi Mộng:

Lấy ý tưởng từ bộ phim khá thành công Lan Lăng Vương và phiên bản game cùng tên của Trung Quốc, Bá Vương Chi Mộng được việt hóa và đổi tên để nói về cuộc đời của nhân vật chính Lan Lăng Vương các đây 1400 năm về trước này. Những câu chuyện tình yêu và những tích anh hùng của vị vua này sẽ được tái hiện qua những nhiệm vụ hàng ngày. Ngoài ra để thêm phần đặc sắc, sẽ có những trận chiến PVP và đấu trường trong game Bá Vương Chi Mộng để các game thủ có thể tranh tài với nhau để giành được những phần quà có giá trị.

Tải game Bá Vương Chi Mộng

Đồ họa trong game chỉ được đánh giá ở mức trung bình, không đầy màu sắc nhưng những game 3D khác, tuy nhiên vẫn thể hiện được phong cảnh hữu tình cũng như khí thế của từng trận chiến. Tại game Bá Vương Chi Mộng người chơi sẽ được lựa chọn 2 lớp nhân vật sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau là Đao và Cung. Tùy vào chiến thuật đánh gần hay xa mà bạn lựa chọn nhân vật phù hợp với những, những tính năng cho các nhân vật này cũng phù hợp với vũ khí mà bạn lựa chọn.

Tải game Bá Vương Chi Mộng

Độc đáo trong game Bá Vương Chi Mộng:

Trong game bạn sẽ hoàn toàn giữu thế chủ động cho nhân vật của mình mà không cần phải auto đánh, những phím chức năng được sắp xếp gọn gàng và vừa tầm đánh sẽ giúp thao tác của bạn được nhanh chóng hơn. Tuy nói thế nhưng trong game Bá Vương Chi Mộng bạn vẫn có thể train quái auto để lên cấp nhanh chóng. Trong game có những tính năng đặc biệt khác, bạn có thể dễ dàng thay đổi ảnh đại diện chỉ với 1 tháo tác, có thể tham gia đấu trường rộng lớn với cả nghìn người pk cùng một lúc, tải game Bá Vương Chi Mộng về điện thoại và tải nghiệm ngay nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.