Home » Game Online »Tải game Bàn Long 3D

Một game mới của VNG xuất hiện tại VN cũng lấy đề tài Tam Quốc nhưng không phải là thời Ngụy Thục Ngô, mà là Tam Quốc chiến giữa Tần, Hán và Đường, đó chính là game Bàn Long 3D. Được thiết kế với đồ họa trong sáng, nội dung cốt truyện hấp dẫn, những tính năng của một thể loại game nhập vai đối kháng được thể hiện khá đầy đủ và chất lượng. Tham gia và trải nghiệm game bàn long mobile ngay hôm nay nhé!Tải game Bàn Long 3D

Giới thiệu game Bàn Long 3D:

Game có cốt truyện Tru Tiên với những tính tiết trong nguyên tác của Phiêu Mạc Chi Lữ được lồng ghép trong nhiệm vụ hàng ngày và phụ bản. Sau khi tải game Bàn Long 3D về điện thoại bạn sẽ được chọn quốc gia mình đầu quân đã kể trên và một trong các lớp nhân vật là Kiếm Sỹ, Pháp Sư và Cung Thủ. Trong đó Kiếm Sỹ thiên về cận chiến, Cung thủ đánh xa và Pháp Sư sử dụng phép thuật (đánh tầm xa nốt)

Tải game Bàn Long 3D

Vũ khí trong game gồm đại đao, pháp trượng và cung tiến tương ứng với thứ tự 3 lớp nhân vật kể trên, các class nhân vật và vũ khí tại game Bàn Long 3D quá đỗi quen thuộc nhưng tạo hình nhân vật được thế kế tinh xảo và đẹp mắt đủ sức cạnh tranh với thể loại game này trên thị trường. Một thế giới tiên hiệp sẽ hiện ra lung linh thu hút mọi ánh nhìn của các game thủ, các chiêu thức được mô phỏng đẹp mắt giống mây, mưa, băng tuyết…
Tham khảo thêm: game MU Vô Song

Tải game Bàn Long 3D

Độc đáo trong game Bàn Long 3D:

Thời gian đầu người chơi phải thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ để nâng cao kinh nghiệm cũng như bám sát được nội dung của game. Chiến đấu trong các phụ bản cũng sẽ giúp bạn nâng cao thu nhập và nâng cấp trang bị cho nhân vật của bạn trong game Bàn Long 3D. Heek thống Pets, pháp bảo, tọa kỵ… cũn được đầu tư đáng kể, hệ thống auto đánh cũng giúp bạn làm những nhiệm vụ tân thủ một cách dễ dàng hơn. Chúc các bạn chơi game online vui vẻ!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 860 views
Tank Battles- 708 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.