Home » Tải game offline »Tải game Bắn trứng khủng long crack việt hóa cho điện thoại

Trổ tài bắn trứng với những chú khủng long ngộ nghĩnh, đáng yêu, game Dynamite Egg đã khá quen thuộc với người chơi, đến nổi người ta không cần biết cốt truyện của game ra làm thao :3 Hôm nay kenhgame.edu.vn giới thiệu đến bạn phiên bản mới của game Bắn trứng khủng long crack việt hóa mobile. Các bạn đã Sẵn sàng tìm hiểu thêm chưa nào?Giới thiệu game bắn trứng khủng long cho điện thoại:

Căn nguyên vì sao mà phải bắn vỡ những quả trứng thì mình chưa tìm hiểu ra, nhưng khi tham gia vào game Bắn trứng khủng long crack việt hóa thì nhiệm vụ của bạn là phải bắn và sắp xếp các quả trứng vào vị trí cùng màu nhau, hễ 3 quả cùng màu trở lên thì sẽ vỡ và bạn sẽ được tính điểm theo nhiều cách. bắn vỡ càng nhiều càng tốt và càng nhanh càng tốt nhé.

tai-game-ban-trung-khung-long

Có 2 cách chơi game bắn trứng khủng long đó là:

+ Cổ điển: với cách chơi quen thuộc đem đến cho bạn phút giây giải trí thú vị!
+ Kiểu mới: Một màu sắc hoàn toàn mới có thêm các quả trứng đặc biệt đòi hỏi bạn nhanh tay nhanh mắt xử lý tình huống khó khăn một cách thông minh nhất!

tai-game-ban-trung-khung-long2

Tính năng game bắn trứng khủng long crack việt hóa mobile:

 • Đồ hoạ đẹp
 • Hiệu ứng hấp dẫn
 • Âm thanh hay
 • Điều khiển bắn chính xác cao
 • Bảng xếp hạng rất thách thức
 • Nhiều chế độ chơi mới đang được phát triển thêm và ra mắt trong thời gian sắp tới

tai-game-ban-trung-khung-long3

Ngoài ra, phiên bản game bắn trứng khủng long crack việt hóa này còn hỗ trợ giúp bạn nhanh chóng qua màn hơn với các vật phẩm:

 • Mua bom: để phá một vùng khẩn cấp, khi dùng quả boom thì 5 quả bóng cạnh nhau gần nhất nơi đó sẽ bị phá.
 •  Mua băng: để khi sử dụng làm ngưng đọng không cho đám bóng chạy xuống.
 • Mua thay đổi màu sắc: để thay đổi màu sắc của những quả bóng chuẩn bị bắn lên.
 • Mua ngưng thời gia:n để khi sử dụng thời gian ngưng trong vòng 1 phút, giúp bạn tha hồ bắn phá hết những quả bóng để qua màn.
 • Mua thêm thời gian: để  khi sử dụng bạn sẽ được tăng thời gian.

tai-game-ban-trung-khung-long4

Cũng khá hấp dẫn đúng không các bạn, máy nào chưa có game bắn trứng khủng long crack việt hóa cho điện thoại thì tải ngay tại đây nhé, miễn phí hoàn toàn!

Link tải game:SEO GG:Tai gema ban khung long ve may java,Tai game xay nha java wapwip,Tai game java wapwip hack,tai ban trung khung log java wapwip hub,tai ban trung java,t ai game ban trug khug log java wapwip pro,game java wapvip hub,game bắn bóng java_wapvip pro,di tim kho bau java wapvip hub,Ban trung khung long java 240-320 wapvip

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,874 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.