Home » Tải game offline »Tải Game Bắn Vịt cho điện thoại java android iphone crack việt hóa

Game bắn vịt là game được crack việt hóa lấy cảm hứng từ game bắn gà chicken evolution khá nổi tiếng ở PC, chính vì độ hot của nó mà NPH đã ra các phiên bản game miễn phí dành cho các dòng điện thoại cảm ứng.tai-game-ban-vit

Giới thiệu game ban  vit cho dien thoai:

Săn vịt vốn không còn là nghề của các bác nông dân nữa khi mà các con vịt không còn bơi dưới nước nữa. Bọn vịt trời ngày càng đông đảo và là món ăn ưa chuộng trong các nhà hàng, nghề săn vịt bỗng trở nên hot và thu hút được một lượng lớn người tham gia. Đây là nội dung game ban vit cho dien thoai

tai-game-ban-vit4

Tham gia vào game ban vit crack viet hoa bạn sẽ Được trang bị vũ khí tối tân, một phí tuyền chở đầy đạn pháo, nhiệm vụ của bạn là phải bắn các con vịt thật chuẩn xác để thu được các chiến lợi phẩm. Số lượng vịt sẽ tăng lên qua từng màn chơi.

tai-game-ban-vit2

CHú ý, trong game bắn vịt bạn còn phải tránh các quả trứng do các con vịt đẻ ra nhằm tiêu diệt bạn, đụng phải chúng sẽ tan xác ngay. Bắn được một số con vịt có những phần quà là những vũ khí hiện đại hơn.

Có những màn chơi sẽ không có con vịt nào, mà chỉ là những tảng đá thiên hà, bạn phải bắn chúng ta xác để dọn đường đi đến bầy vịt khác hoặc là sẽ dừng cuộc chơi bắn vịt tại đây. Cẩn thận nhé!

tai-game-ban-vit3

Hãy tai game ban vit ve dien thoai và nhanh chóng trở thành đại gia trong giới săn vịt ngy nào.

Link tải gameSEO GG:bắn vit crack điện thoai

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,219 views
Word Search- 876 views
Taps to Riches- 875 views
Ninja Chipmunk- 2,015 views
Blossom Blast Saga- 1,231 views
Solitaire Spider- 755 views
Gravity Guy 2- 1,075 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.