Home » Tải Game Bắn Súng - Tải game offline »Tải Game Bảo Vệ Cứ Điểm – Game bắn súng đồ hoạ đẹp

Một mùa hè nữa lại đến với chúng ta, hãy xõa cho thỏa mái trước khi bước vào một năm học mới đầy thử thách nhé. Hôm nay kenhgame.edu.vn gửi đến bạn một game bắn súng có đồ họa đẹp đó chính là game bảo vệ cứ điểm cho Java android iphone. Đây là bản đã được crack việt hóa hoàn toàn, các bạn có thể xõa xì trét cực kỳ tốt nhé!Giới thiệu:

Game bảo vệ cứ điểm có cách chơi có thể thể hiện được cả trí tuệ lẫn khả năng quản lý điều hành của bạn. Tầm nhìn xa chính là điều cần thiết trong game bạn sẽ chỉ huy một đội đặc nhiệm để bảo vệ căn cứ của mình. Do vậy, bạn cần phải nghiên cứu, dự đoán các tuyến đường có thể sẽ bị tấn công để bố trí quân hợp lý.

tai-game-bao-ve-cu-diem

Như vậy, nhiệm vụ chính của bạn trong game bảo vệ cứ điểm cho điện thoại sẽ là bố trí phòng thủ bảo vệ cho cứ điểm bí mật được an toàn, nếu bị đánh bởi lực lượng quá đông thì bạn có thể điều quân chi viện. Việc tuyển cho binh lính có chất lượng chính là yếu tố sẽ tạo nên sự thành công cho bạn. Tùy vào chiến lược của mình mà bạn có thể chiêu mộ lính bắn tỉa hoặc bộ binh…

Tính năng game bảo vệ cứ điểm:

– Đồ họa game không chê vào đâu được

– Binh lính đa dạng

– Qua mỗi màn bạn sẽ được thưởng một số tiền nhất định để mua thêm lính

tai-game-bao-ve-cu-diem

– Tính trí tuệ và phát huy khả năng lãnh đạo

– Có thể mua các trang bị cho binh lính như mặt na phòng độc, kính mắt, súng, đại bác…

-…

Một nhiệm vụ thật cao cả mà không phải ai cũng được giao phải không nào? tai game bao ve cu diem về điện thoại và thể hiện khả năng của mình ngay nào.

Link tải game:SEO GG:Tai game băn sung java,Tai game bao ve cu điem,Game bao ve can cu cho java,Tai games bao ve cư diêm

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,624 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.