Home » Game Online »Tải game Bất Bại online cho android iphone

Tải game bất bại cho điện thoại là một lựa chọn hấp dẫn và đúng đắn trong mùa hè này, đây là một game được chắt lọc tinh hoa từ những tiểu thuyết võ lâm nổi tiếng của Kim Dung như Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ,… game mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất về sự hiểm ác của giang hồ, nhưng đâu đó vãn còn người bằng hữu tốt ở quanh ta.tai-game-bat-bai

Giới thiệu:

Tham gia vào game bất bại sẽ có những đoạn giới thiệu về cốt truyện của game, kenhgame.edu.vn sẽ tóm tắt lại cho bạn như sau: Tạ Tốn bị bắt và được đưa ra đại hội đồ Sư để xét xử, tất cả các nhân sỹ võ lâm đều hội tụ tại nơi này 1 vì ân oán, 2 vì muốn chiếm lấy Đồ Long Đao, và 3 vì mục đích khác… Tàng Kinh Cát nơi cất giữ những bí kiếp võ công vì thế mà không ai canh giữ. Sự vô ý này để lại hậu quả khôn lường là Tiêu Viễn Sơn cùng Mộ Dung Bác đã chia nhau đánh cắp những cuốn bí kiếp này.

tai-game-bat-bai

Sau sự cố đó, Thiếu Lâm Tự treo giải nhằm tìm lại những cuốn bí kíp, võ lâm nhân sỹ trong giang hồ biết được và bước vào công cuộc tìm kiếm để có được võ công thượng thừa trở nên Bất Bại và làm bá chủ võ lâm. Bạn sẽ tham gia cuộc chiến này với mục đích thật sự là gì? Là làm một chí tôn võ lâm, hay là với ục đích cao cả là lấy lại tâm sáng cho mọi người trong giới võ lâm?

tai-game-bat-bai

Các nhân vật trong game bất bại:

  • Quyền Sư là một kiều nữ xinh đẹp khá thật thà và thích làm việc nghĩa
  • Hoa Khôi một mỹ nữ xinh đẹp tuyệt trần, là một kỹ nữ và là một sát thủ, vũ khí chính là ô
  • Hiệp Đao hào phóng rộng lượng, hành hiệp trượng nghĩa, luôn cầm 1 thanh đao to
  • Kiếm Khách một thiếu nữ trong sáng với nhữngđường kiếm điêu luyện, vũ khí là song kiếm
  • Võ Giả trời sinh tóc bạc, kiếm pháp hơn người, không thích câu nệ, vũ khí là Khinh Báo Trường Kiếm.

Tính năng trong game hết sức đa dạ và hấp dẫn, hãy tải game bất bại về máy và đọc kỹ hướng dẫn và làm những nhiệm vụ đầu tiên ngay bây giờ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 860 views
Tank Battles- 708 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.