Home » Game Online »Tải game bát tiên cho android iphone

Trong khi các thể loại game mang về Ninja, Tam Quốc … hàng loạt ra đời làm rối mắt người chơi khi có quá nhiều sự lựa chọn cho một chủ đề, thì nay game bat tien ra đời sẽ khiến sự lựa chọn của bạn đỡ khó khăn hơn (và mình giới thiệu cũng mạnh mồm hơn nữ 😛 ). Cùng kenhgame.edu.vn tìm hiểu về game này nhéGiới thiệu game:

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người chơi trong game bat tien chính là hình ảnh các nàng tiên xinh đẹp và cực kỳ sexy được xây dựng trên nền tảng enginer full 3D . Nhưng hơn thế nữa, ngoài xinh đẹp thì các nàng tiên này có pháp lực cao cường, mỗi nàng có một tuyệt chiêu riêng.

tai-game-bat-tien-online

Nhưng vì sao các nàng lại hạ giới? Câu chuyện trong game bat tien như sau: “Cách đây mấy ngàn năm về trước, nhân thế rơi vào cảnh lầm than, đói rét, nước ngùng chảy, cảnh vật hoang tàn, tiếng kêu thấu tận trời xanh. Ngọc Hoàng đại đế xót xa mở một cuộc họp và quyết định Bát Tiên sẽ xuống cứu nhân độ thế” các nàng sẽ làm nhiệm vụ của mình như thế nào đây?

Với nhiệm vụ cao cả của mình Bát Tiên sẽ bắt đầu cuộc hành trình đầy cam go và thử thách khi phải sống một cuộc sống khá khắc nghiệt. Liệu các nàng sẽ vượt qua và hoàn thành nhiệm vụ trở về Tiên giới? Tai game bat tien và giúp các nàng ngay bây giờ nhé!

tai-game-bat-tien-online

À, nói về bát tiên thì mỗi nàng có thể ở trong một môn phái khác nhau, cụ thể các môn phái đó là: Thiên huyền, Tinh hồn, Bích vân, Ảnh vũ, Côn lôn, Bồng lai, Thục sơn, Vô Song. Mỗi môn phái có những đặc trung khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có các đặc tính về Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Phòng thủ, Sức bềnTrí lực khá nhau.

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.