Home » Game Online »Tải game Battle Card – Chúa Quỷ hung tàn

Là thể loại game thẻ bài chiến thuật, game battle card mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới về thế giới ma quỷ với những pha hành động hay những xúc cảm mà đôi khi con người không biết đến. Đến với những thẻ bài ma bạn sẽ có những trận đối kháng kinh điển không thể nào quen, game có tính chất gây nghiện cao, khuyến cáo những bạn đang đi học không nên tham gia nhé!tai-game-battle-card

Giới thiệu game:

Đến với game battle card bạn sẽ được chọn một trong 5 lớp nhân vật là Orc, Tiên, Quỷ, Người, Trung Lập với các tính năng, kỹ năng cũng như sứ mệnh và nhiệm vụ khác nhau.  Game có cốt truyện Scourge – Sentinel – là một cuốn thiên truyện được đánh giá là hùng vĩ nhất mọi thời đại.

tai-game-battle-card

Hệ thống thẻ bài trong game battle card được đầu tư khá khủng với hơn 300 thẻ bài thuộc 5 lớp nhân vật trên, việc thu thập các thẻ bài chất sẽ giúp bạn có được lợi thế chiến đấu hơn. Mỗi thẻ bài có 3 kỹ năng khác nhau được khai triển với cấp độ mạnh yếu khác nhau và thời điểm tùy vào người chơi.

Game battle card cho phép người chơi kết hợp nhiều thẻ bài trong mỗi tận đấu để tạo ra sức mạnh tuyệt đối có thể có, trong mỗi ván đấu của game cho phép xuất hiện maximum 8 thẻ bao gồm 5 thẻ anh hùng và 3 thẻ trang bị. Điều này tạo nên lối chơi linh hoạt cũng như sự kết hợp tao nên sự đa dạng trong từng ván đấu.

tai-game-battle-card

Tính năng game battle card:

– Hệ thống nhân vật, thẻ bài phong phú

– Đồ họa 3D hấp dẫn

– Nâng cấp, trang bị vật phẩm, cường hóa…

– PvP, PvE, Pk cực đã tay

– Boss khủng, nhiệm vụ khó khăn hơn.

-…

Hãy tai game battle card cho điện thoại và trải nghiệm ngay những tính năng hấp dẫn khó có thể chối từ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 840 views
Tank Battles- 689 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.