Home » Tải game offline »Tải game bí mật khải huyền thư cho android java

Game bí mật khải huyền thư là một cuộc hành trình đấy cam go của những thiếu niên mang trong mình nhiệt huyết tuổi trẻ và lòng quả cảm. Đến với cuộc hành trình này người chơi cứ như đang làm chủ cuộc chiến đấu và khám phá của riêng mình. Đây là một nét khá độc đáo mà thể loại game offline này mang lại.tai-game-bi-mat-khai-hoan-thu

Giới thiệu:

Được biết cuốn khải huyền thư là một cuốn sổ ghi lại những lời tiên tri nổi tiếng về sự tồn tại của loài người. Nó chắc chắc sẽ mãi là bí mật và không ai nhắc đến nếu như không có một ngày các thế lực hắc ám đã tung tin về ngày tận thế khiến người dân trở nên hoang mang lo sợ. Đây chính là mấu chốt trong cốt truyện đầy ly kỳ của game bi mat khai hoan thu.

tai-game-bi-mat-khai-hoan-thu

KHông muốn để mọi người hoang mang hơn nữa, Ella cùng Sina (2 học sinh trường Chu Văn An) quyết định đi tìm bí mật khải huyền thư để giải đáp mọi chuyện. Trên được đi họ gặp không ít những khó khăn và những thử thách cũng như gặp được những người bạn cùng chí hướng. Và họ cũng đang bị theo dõi bởi một thế lực hắc ám….

tai-game-bi-mat-khai-hoan-thu

Điều gì sẽ xảy ra? Bí mật nào được giấu đằng sau cuốn khải huyền thư kia. hãy tai game bi mat khai huyen thu về điện thoại và tìm đáp án nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game bi mat khai huyen thu cho android,bí mật khải huyền thư android,bí mật khải huyền thư java có nhạc

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,051 views
Word Search- 890 views
Taps to Riches- 897 views
Ninja Chipmunk- 2,077 views
Blossom Blast Saga- 1,268 views
Solitaire Spider- 772 views
Gravity Guy 2- 1,106 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.