Home » Tải Game Bắn Súng »Tải game Biệt đội cảm tử – Game bắn súng đồ họa 3D

Một thể loại game bắn súng khá hấp dẫn với đồ họa 3D, một game nhập vai chiến đấu, một game mang tính chất lịch sử. Đó là tất cả những gì chúng tôi muốn giói thiệu đến các bạn thông qua game Biệt đội cảm tử – Game Commando cho điện thoại di động, máy tính bảng.Giới thiệu game bắn súng biệt đội cảm tử:

Với bối cảnh vào năm 1944 khi mà thế chiến thứ 2 chưa kết thúc, khi mà trận chiến giữa phe Đồng Minh và phát xít Đức vẫn đang trong thời kỳ đẫm máu, Lầu 5  góc quyết định cho một đội quân cảm tử đi sâu vào lòng quân địch. Đó chính là ý tưởng chủ đạo của game Biệt Đội cảm tử.

tai-game-biet-doi-cam-tu

Nhân danh công lý và chính nghĩa, đội quân trong game Biệt Đội Cảm tử cho điện thoại sẽ có những màn đọ súng kịch liệt với nhiều loại vũ khí tối tân nhất thời bấy giờ để bảo vệ hòa bình nhân loại.

tai-game-biet-doi-cam-tu2

Cách chơi game bắn súng 3D Biệt đội cảm tử: Chạm vào màn hình để nhìn bất cứ nơi nào trái, phải, lên hoặc xuống. Có thể di chuyển về phía trước, phía sau, sang trái hoặc phải với các nút điều khiển, đối với kẻ thù ở xa có thể sử dụng kính thiên văn và súng bắn tỉa, ngoài ra bạn còn có thể phát hiện kẻ thù bằng sóng rada.

tai-game-biet-doi-cam-tu3

Tính năng độc đáo trong game biệt đội cảm tử:

– Đồ họa 3 D đặc sắc

– Hệ thống vũ khí đa dạng, hiện đại

– Âm thanh sống động, chân thực.

– Cách điều khiển linh hoạt.

– Nhiệm vụ và sứ mệnh hấp dẫn.

tai-game-biet-doi-cam-tu4

Mang trong mình sứ mệnh cao cả và thể hiện tài bắn súng của mình trên chiến trường game Biệt đội cảm tử – game bắn súng 3D cho điện thoại nào.

Link tải game:SEO GG:Tai game ban sung 3D JAVA,Tai game ban sung offline java,tai game ban sung crack java,dot kich,Tai game ban sung 3d cho java,tai game ban sung crack,Game ban sung,Game ban sung 3d java,Taigame băn súng crack java,Tải game bắn súng java crack

Game miễn phí cùng thể loại
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.