Home » Game Online »Tải Game BomBom – Game bắn súng căn góc hấp dẫn

Woa! một đứa con nữa của NPH goplay vừa ra mắt đã gấy sốt trong cộng đồng xạ thủ, nhờ thừa hưởng các đặc tính hấp dẫn từ các đàn anh đi trước cộng với những tính năng nổi biệt riêng có game Bombom online tạo cho mình sức hấp dẫn mà game bắn súng nò cũng mong muốn có được.Giới thiệu:

Cốt truyện game bombom mobile nó thế này này các bác. trên một hòn đảo xinh đẹp của tộc người Moku Moku (hậu duệ của thần Ares) được sống yên bình và cách lý với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên một thiếu niên hiếu kỳ đã lấy cuốn sách thần Ares  và quả cầu ánh sáng, cậu ta nhận được sức mạnh và trí tuệ, nhưng cũng làm cho câu chuyện huyền bí ma quái trong cuốn sách trở thành hiện thực. Và cuộc chiến bắt đầu.

tai-game-bombom

Game bombom online là game bắn súng thành công nhất trong năm vừa rồi, vượt mặt hẳn đàn anh teen teen của mình. Và những ai đã chơi gunny thì chắc chắn cũng sẽ bị thu hút khi chơi thử một làn em bombom này.

Tính năng game bắn súng Bombom online:

– Đồ họa 3D hấp dẫn, trang bị nhiều loại súng ống.

– Lối chơi đơn gỉan, cách tạo hình nhân vật tạo nên sự hồn nhiên đáng iu của bộ tộc Moku Moku

– Tự tạo hình nhân vật mang phong cách riêng của bạn từ quần áo, tóc tai, phụ kiện,..

tai-game-bombom

– Cách chơi đơn giản, cần ngắm chính xác và canh chỉnh tùy thuộc vào điều kiện thời tiết (hướng gió, tốc độ gió)

– Nhiều gifcode dành cho bạn

tải game bombom cho điện thoại và nhận nhiều phần quà hấp dẫn ngay hôm nay nhé. Không càn phải đi đâu xa, tựa game bắn súng căn góc hấp dẫn ngay đay rồi :))

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 872 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.