Home » Tải game offline »Tải game cá lớn nuốt cá bé cho điện thoại miễn phí

Nào nào, quay lại tuổi thơ dữ dội cùng trò chơi khá quen thuộc khiến ta đôi lần thót tim trên PC đi nào, game cá lớn nuốt cá bé nay đã có mặt trên điện thoại đi động, chỉ cần chạm vào màn hình cảm ứng và di chuyển, một cách chơi khá dễ dàng và tiện lợi, trải nghiệm không cần internet hay 3G.tai-game-ca-lon-nuot-ca-be

Giới thiệu game:

Giống như một quy luật của  đời sống, bạn không vươn lên ắt hẳn sẽ bị giẫm đạp, cá lớn nuốt cá bé là một game đơn thuần như lại thể hiện và phản ánh sâu sắc một quy luật hết sức nghiệt ngã. Những ngẫm lại thì cũng đúng thôi, vì đó là một quy luật sinh tồn nói chung.

tai-game-ca-lon-nuot-ca-be2

Đến với game cá lớn nút cá bé bạn sẽ bắt đầu là một chú cá nhỏ, ăn những chú cá nhỏ li ti, mỗi lần ăn như thế thì bạn sẽ tăng thêm 1 chút trọng lượng. Bạn sẽ phải trở nên to lớn và hung dữ hơn để tránh bị lũ cá to bắt nạt, một cuộc hành trình sinh tồn bao gồm săn bắt và trốn chạy khá thú vị mà bạn cần phải trải nghiệm cho một cuộc sống đầy chông gai phía trước.

Cũng là một quy luật tự nhiên khác, “nói bậy được chớ ăn bậy không được” (cái ni là mình nói bị ngược 😛 ). Trong game cá lớn nuốt cá bé bạn tránh ăn hoặc va phải những con rùa có mai cứng cáp hoặc những con mực có chất độc khủng khiếp. Đụng phải 2 đứa nó là toi mạng ngay.

tai-game-ca-lon-nuot-ca-be2

Tính năng game cá lớn nút cá bé:

– Đồ họa bắt mắt trên nền biển xanh bao la

– Bạn có thể mua một số vật phẩm cho cuộc hành trình của bạn, đó là: Bom, Tảo Biển, Tăng lực và Bảo vệ

– Cách chơi đơn giản, điều khển bằng tay trên màn hình điện thoại

– Bao gồm 8 màn chơi hấp dẫn.

Hãy tải game cá lớn nuốt cá bé về điện thoại và tận hưởng cảm giác bon chen ngay bây giờ nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,868 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.