Home » Tải game offline »Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Một game đang hót trên pc laptop mang tên cá lớn nuốt cá bé hiện tại đã có mặt trên điện thoại. Hỗ trợ nền tảng java và android hoàn toàn miễn phí, với đồ họa cực đẹp và lối chơi hoàn toàn mới. Bạn đã chơi qua game này trên điện thoại di động chưa. nếu bạn đang chơi thì hãy cập nhật lại phiên bản mới để trải nghiệm còn nếu đây là lần đầu thì đừng bỏ qua cơ hội thử sức cùng đại dương nhé.Giới thiệu về game Cá lớn nuốt cá bé :

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

+ Khi chơi game bạn sẽ được nhập vai vào chú các có màu sắc cực đẹp, nhiệm vụ của bạn là ăn những con cá nhỏ hơn con các bạn đang nhập vai, khi thanh lực đạt cột mốc thì bạn sẽ được tiến hóa và có thể ăn con cá lớn hơn lúc trước. Mỗi màn bạn có 3 lần tiến hóa và có 3 mạng để chơi, đề phòng bị cá lớn nuốt.

+ Game cá lớn nuốt cá bé hỗ trợ điện thoại java và android  với đồ họa 3D cực đẹp, hình ảnh sắc nét giúp người chơi liên tưởng đến như bạn đang được nhập vai vào chú cá đang bôi lội tung tăng dưới lòng đại dương xanh biết. Với cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ thú vị, sau một thời gian ra mắt game đã được hơn 1 triệu người chơi và đánh giá tốt về game.

+ Nhiệm vụ của bạn là đưa chú các của bạn bơi tung tăng trong nước hoặc nhảy lên cao,tìm kiếm những chú cá nhỏ hơn mình để ăn. Bạn lưu ý là có những màn đặt thời gian, buộc bạn phải tiến hóa trước khi thời gian kết thúc nếu không bạn sẽ thua nhé. Hãy tận dụng Item tăng thời gian vào những lúc cần thiết. Với hơn 45 map chơi, mỗi map có mỗi thử thách riêng và bạn sẽ được đổi cá liên tục với những chú cá kinh dị hoặc hài hước.

Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé

+ Cách ăn những chú các lớn hơn mình trong game cá lớn nuốt cá bé android:  Bạn hãy để ý Item làm nhỏ tất cả những chú cá lớn đang lượn lờ bện cạnh bạn, khi ăn xong item nhanh chóng tìm những chú các lớn vừa bị biến hình mà ăn thật nhanh trước khi chúng trở lại bình thường.

+ Cách chơi đơn giản, linh động nhưng đầy những thức thách, đòi hỏi bạn phải có đôi mắt quan sát thật nhanh và đôi tay uyển chuyển đưa chú cá đến những nơi có đàn cá nhỏ hơn. Bạn sẽ bị kích thích với những âm thanh hấp dẫn lôi cuốn người chơi. Lưu ý : Game cá lớn nuốt cá bé phiên bản mới có tính gây nghiện cao, bạn nên chơi ở chế độ hợp lý để tránh ảnh hướng đến sức khỏe nhé.SEO GG:tai game ca lon nuot ca be cho java,cá lớn nuốt cấ bé,hack cá lớn nuốt cá bé 4,tải game cá lớn nuốt cá bé miễn phí,tai game ca java,Tai game ca to ca be hack,tai game ca lon java,tai game ola ca lon ca be phien ban mi kjava,Ca lon nuot ca be java,tai game ca lon nuot ca be

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,869 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,066 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 767 views
Gravity Guy 2- 1,098 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.