Home » Game Online »Tải game castle clash cho android iphone

Game castle clash chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong khi đây đã là một game hot hàng đầu nước Mỹ. Là một thể loại game chiến thuật nhập vai giống tựa game đang hoành hành tại VN và trên thế giới đó là game clash of clans. Game được đánh giá là có bố cục chặt chẽ và cốt truyện hấp dẫn.Giới thiệu:

Game castle clash có cốt truyện mang phong cách sử thi hào hùng  với các trận chiến khốc liệt xảy ra một cách hoành tráng và nhanh chóng. Tham gia vào game bạn sẽ xây dựng một đội quân tinh nhuệ với các skill, những phép thuật được hỗ trợ hoàn hảo.

tai-game-castle-clash

Trong game caslte clash bạn sẽ được cung cấp một đội quân, hãy xây dựng và phát triển thành quách của mình bằng chính trí óc và sức tưởng tượng của bạn. Hãy thể hiện sức mạnh quân sự của mình với tất cả nhiệt huyết và lòng quyết tâm. Bạn có thể đi cướp đoạt tì nguyên của người khác để làm giàu cho chính bạn.

Một liên minh trong game castle clash sẽ khiến bạn tự tin và vừng mạnh hơn khi có đồng bọn phía sau hỗ trợ. Cách đơn giản để có thể mạnh mẽ là bạn hãy thu thu các tướng thật gỏi, huấn luyện và sắp xếp một cách chiến lược. Game có đồ họa mượt mà, hình ảnh sinh động kết hợp với âm thanh lối cuốn, tạo khí thế.

tai-game-castle-clash

Tính năng game castle clash:

– Xây dựng một thành quách và bảo vệ trước khả năng bị xâm lược.

– Có thể mang quân đi đánh thành, cướp tài nguyên.

– Một đấu trường đậm chất sử thi với sự tham gia của nhiều lực lượng

– Đưa những câu thân fhcus đầy sức mạnh bằng cách chạm và vuốt.

-…
Nghe không có tâm trạng tốt nên chỉ giới thiệu đến đây thôi, các bạn thông cảm. hãy tai game castle clash để trải nghiệm và cảm nhận thêm các tính năng mới được update lần này nhé!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.