Home » Tải game offline »Tải Game Chiến Binh Sa Mạc crack việt hoá

Trời nóng nực thế này mà giới thiệu game chiến binh sa mạc nghe cũng nổi da gà 😛 nhưng hổng sao đâu nhở, chỉ cần game hay là ô kê thui mờ. Đây là một game đấu kiếm hấp dẫn đã được crack việt hóa đảm bảo cho người chơi đủ đọc được hướng dẫn chơi game.Giới thiệu:

Có bối cảnh vào thời cũng không gần đây mấy, tại một căn cứ quân sự trên sa mạc. Trong game chiến binh sa mạc crack việt hóa bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh một tay cầm khiên, một tay cầm kiếm độc chiến (một hình ảnh, một tượng đài anh hùng ấy nhở 🙂 ). Phải nhớ rằng bạn hành độc độc lập nên phải hết sức cẩn thận về đường đi nước bước.

tai-game-chien-binh-sa-mac

Là một game lấy bối cảnh Bắc Âu nhưng lại có những màn chơi được đặt tên theo các nước thời Tam Quốc. Để đảm bảo nội dung và cốt truyện của game thì các nhân vật cũng được chọn phù hợp với từng màn. Đây cũng là nét khá độc đáo trong game chiến binh sa mạc cho điện thoại.

Tính năng game:

– Hệ thống nhân vật là sự kết hợp giữa 94 nhân vật ở 2 phiên bản cũ với các nhân vật ở game samurai warrior.

– Âm thanh, hình ảnh sinh động

tai-game-chien-binh-sa-mac

– Nền màu cát, không tạo cảm giác chói mắt người chơi

– Có thể chơi chế độ online nếu muốn

– Bố cục game khá rõ ràng

Là một game mới không có mùi thuốc súng, game chiến binh sa mạc được nhiều game thủ lựa chọn trong màu hè nóng nực này. Nhanh tay tai game về điện thoại ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:Tai game chien binh java,Tai game king of troy java,Tai games chiến binh chơ java

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,904 views
Word Search- 887 views
Taps to Riches- 893 views
Ninja Chipmunk- 2,067 views
Blossom Blast Saga- 1,257 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,101 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.