Home » Game Online »Tải game chiến linh – game chiến thuật nhập vai 3D

Được mong chờ với cái tên Thiên Thiên Huyễn Tưởng, game chiến linh lại ra mắt với một cái tên mới mang phong cách và đồ họa cực kỳ bắt mắt. Hình ảnh và nội dung trong game đưa ta đến một thế giới tiên hiệp đầy mộng mị. Sự xuất hiện của các nhân sĩ võ lâm sẽ làm cho chiến linh thêm phần hấp dẫn.



Giới thiệu game:

Được quoánh giá là siêu phẩm kiếm hiệp 3D ăn khách nhất hiện nay, Chiến Linh Online là sự kết hợp giữ Cổ và Kim, Đông và Tây, tạo nên một nét riêng có. Mang tên các danh tướng thời Tam Quốc nhưng hình ảnh tạo hình nhân vật lại mang phong cách Nhật – Hàn, vũ khí thì mang màu sắc phương Tây với súng ống, trượng,.. 😛

tai-game-chien-linh

Với sự hướng dẫn của NPC Hoa Đà, trong Chiến Linh bạn sẽ dần khám phá đầy đủ các tính năng cũng như nhiệm vụ của mình ở mỗi level, cụ thể như sau. Khi bắt đầu vào game bạn sẽ được chọn nhân vật (c0s3 class nhân vật cho bạn lựa chọn đó là: Pháp sư, thợ sưn và chiến sĩ), sau đó thay đổi giới tính, trang phục, đến gặp Hoa Đà để nhận nhiệm vụ đầu tiên.

Tiếp theo, sau khi chiêu mộ, train và trang bị cho vị tướng đầu tiên, để tiếp tục bạn bắt đầu làm quen và khám phá các bản đồ, đi theo cốt truyện và nhận quà tân thủ. Đặc biệt, khi tải game chiến linh tại kenhgame bạn sẽ được tặng quà sau mỗi lần đăng nhập trong 7 ngày liên tiếp, đây là ưu đãi tân thủ để tạo bước đà cho bạn phát triển.

tai-game-chien-linh

Tính năng game chiến linh:

– với 5 quốc gia và 30 vùng lãnh thổ, tạo nên các cuộc chiến liên miên
– hệ thống PvP hấp dẫn, hằng ngày và hằng tuần, với các tính năng thách đấu, liên đấu, solo, cướp mỏ, công thành pk đến 100 người một lúc.
– đồ họa unity full 3D hấp dẫn
– game có nhiều phụ bản với sự chia nhỏ các vùng đất chính tạo nên các cuộc nội chiến
– bối cảnh game mang tính chất viễn tưởng, huyễn hoặc
-…

Có chơi mới thấu hiểu và biết hết được những cái hay trong game chien linh mà các game thủ đang cố gắng cày ngày cày đêm để tạo nên sự bức phá. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm ngay nhé! Chúc các mem chới game vui vẻ!

Link tải game:




Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 714 views
Tank Battles- 570 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.