Home » Game Online »Tải game Chiến Thần DoTa

Với sự thành công của Bạo tẩu DOTA tại Trung Quốc, VTC quyết tâm mang về cho cư dân Việt Nam với bản Việt hóa có tên là game Chiến Thần DoTa. Như vậy, từ nay bộ sưu tập những game ăn theo huyền thoại DOTA đã có thêm một thành viên mới. Với sự hiện diện bất ngờ này, VTC hy vọng sẽ thâu tóm được thị trường game hành động ở những tháng cuối năm. hãy cùng kenhgame.edu.vn tìm hiểu thêm về tựa game mới hấp dẫn này nhé!Tải game Chiến Thần DoTa

Cốt truyện game Chiến Thần DoTa:

Với cột truyện không mấy xa lạ được lồng ghép và dẫn dắt theo một lối riêng ngộ nghĩnh và đáng yêu, người chơi sẽ nhanh chóng tìm lại cảm giác quen thuộc của DOTA một thời. Đến với game Chiến Thần DoTa lần này các tướng bạn sở hữu cũng được tạo hình mới lạ những vẫn dựa vào phiên bản gốc DOTA 1 trước đây nhằm không đánh mất đi nhưng thành công mà dòng game này đang sở hữu.  Không những thế cơ chế chiến đấu trong CTDT lần này cũng tạo cho người chơi nhiều điều bất ngờ.

Tải game Chiến Thần DoTa

Trước tiên phải kế để đó là sự kết hợp dựa ARPG non-target với hình thức MOBA quen thuộc. Theo đó trong game Chiến Thần DoTa bạn có quyền sở hữu nhiều thẻ tướng cùng một lúc nhưng ở mỗi trận quyết chiến người chơi chỉ được xuất ra 3 tướng phù hợp. Mỗi tướng trong game chưa đựng những skill riêng, tùy vào chiến thuật của người chơi mà chọn ra 3 tướng để chiến đấu trong trận đánh đó. Đây là lối chơi hoàn toàn mới lạ  phải không các fan DOTA.
Tham khảo thêm: Hack ngoc rong

Tải game Chiến Thần DoTa

Độc đáo trong game Chiến Thần DoTa:

Điều đặc biệt là đây không phải là một game thẻ tướng hoàn toàn, thế nên người chơi càn phải điều khiển tướng để chiến đấu, nhưng các bạn biết rồi đấy, chỉ có thể điều khiển thủ công 1 tướng, chính vì vậy game Chiến Thần DoTa có tích hợp hệ thống auto đánh cho 2 tướng còn lại. Và ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi tướng mình điều khiển liên tục để có thể tận dụng các skill của tất cả các tướng một cách hợp lý. Còn rất nhiều điều thú vị, hãy tải game Chiến Thần DoTa về điện thoại và tìm hiểu thêm nào!

Link tải game:
Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 876 views
Tank Battles- 725 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.