Home » Game Online »Tải game Cờ Thủ Online 1.0.4 cho điện thoại

Tải game Cờ Thủ Online 1.0.4 cho điện thoại

– Tên game : game Cờ Thủ Online 1.0.4 cho điện thoại 
– Thể loại game : game giải trí trên điện thoại
– Post game bởi : kenhgame.edu.vn
– Dòng máy hỗ trợ: Java, Android, Iphone ipadtai-game-co-thu

 

– Giới thiệu game Cờ thủ online 1.0.4: Nếu bạn là người đam mê những môn trí tuệ như cờ vây, cờ tướng, cờ vua,cờ úp …Hãy đến với Cờ thủ Online.Game Cờ thủ Online là một game đánh cờ Thuần Việt và đậm chất dân gian với giao diện đẹp mắt đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, âm thanh chuyên nghiệp cùng khả năng tương tác vô cùng dễ dàng giữa những người chơi. Màu đỏ chủ đạo của game tạo sự hưng phấn cho người chơi trong những lần đấu trí tranh tài.

Ngoài ra Cờ Thủ Online còn là một mạng xã hội giúp kết nối các anh tài để trở thành chiến hữu trong thế giới game. Các Game thủ thỏa sức tìm và kết bạn với người chơi phù hợp, chat và trao đổi tin thư,… Điều này gắn kết các thủ học hỏi lẫn nhau cực vui. Khoảng cách giữa bạn và các siêu sao khác đã được rút ngắn trong thế giới Cờ Thủ.

tai-game-co-thu

 

Đặc biêt, phiên bản Cờ Thủ Online 1.0.4 có các chức năng đặc biệt như “đứng xem”  để xem các trận đấu kịch liệt khác và bạn cũng có thể nâng cao trình độ của mình thông qua việc tập luyện với rô bốt thông minh của Cờ Thủ

Hãy đăng ký nick ngay hôm nay để nhận được phần thưởng và xu mỗi ngày nhé!

Link tải game Cờ Thủ Online 1.0.4
Tag: , , ,

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 903 views
Tank Battles- 749 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.