Home » Tải game offline »Tải Game Cờ vây cho java android miễn phí

Game cờ vây thấy phim Trung Quốc hay chơi cứ ngỡ có nguồn gốc từ đây, nhưng thực ra không phải, cờ vây ra đời ở Nhật bản nhé các mem. Một game trí tuệ có thể coi là game chiến thuật cũng được, mỗi bước đi si của bạn có thể khiến cho bạn hối hạn đấy nhé.tai-game-co-vay

Giới thiệu game:

Game cờ vậy cho android java có luật chơi chuẩn theo luật cờ vây quốc tế, với các bàn cờ ô lưới 9×9, 13×13, 19×19 với nhiều cấp độ chơi để người bắt đầu chơi cũng có thể tập chơi một cách dễ dàng.

Trong game cờ vây offline quân đen được đi trước, người chơi được mặc định là quân trắng, bạn có thể thay đổi điều này trong mục setting của game.

tai-game-co-vay

Và một điểm đáng chú ý trong luật chơi cờ vây là “Đến khi cả hai bên đều thấy đi tiếp là vô ích, ván cờ sẽ được thỏa thuận dừng tại đây, hai bên cùng đếm “đất” để xác định thắng thua, mỗi điểm trong vùng đất sẽ được tính là một “mục” và ai nhiều “mục” hơn sẽ thắng. Trước khi đếm “đất” hai bên trao trả “tù binh” (những quân cờ bị bắt) rồi đặt các “tù binh” vào “đất” của mình, như vậy số “mục” của mỗi phe sẽ bị giảm nhiều nếu phe đó có nhiều quân bị bắt làm tù binh.”

tai-game-co-vay

Tính năng chính trong game cờ vây:

  • Đồ họa bắt mắt.
  • Game dễ chơi.
  • Các viên đá thuộc 2 bộ màu: trắng – đen và xanh – đỏ.
  • Thử thách AI.
  • 3 cấp độ khó khác nhau.

tai-game-co-vay

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về game cờ vây này thì mau tải về máy để chơi nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game co vay,tai Game cơ vây mien phi,tai game co vay cho java,tai game co vay java,tai co vay,tai game co vay cho android,cờ vây offline,Tải game cờ vây,tải game cờ vây cho điện thoại,game cờ vây offline

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,607 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
Blossom Blast Saga- 1,296 views
Solitaire Spider- 795 views
Gravity Guy 2- 1,124 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.