Home » Tải Game Bắn Súng - Tải game offline - Tải Game Thể Thao »Tải Game Commando phiêu lưu bắn súng

Tải Game Commando phiêu lưu bắn súng android

Nội dung : Bạn giúp người lính của lực lượng ưu tú tồn tại trong đường dây của trận chiến. Kẻ thù đang vây quanh nhân vật bạn nhập vai, tấn công từ tất cả các bên và phải né tránh những viên đạn kẻ thù bắn về phía mình. Hướng dẫn một người lính qua rất nhiều trận đánh trong game Android này. Thâm nhập căn cứ của đối phương và tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng súng ngắn, súng trường, súng trường bắn tỉa, và các vũ khí khác. Thu thập đạn và vật dụng hữu ích khác, như bộ dụng cụ sơ cứu. Không dừng lại, di chuyển từ đầu đến cuối, và không để cho những kẻ thù vây quanh bạn. Bắn đầu tiên, không có bạn bè xung quanh với Game Commando phiêu lưu bắn súng android. Bạn sẽ có tất cả những giây phút thú vị nhất cùng người thân và bạn bè.
Commando phiêu lưu bắn súng

Trong Game Commando phiêu lưu bắn súng  bạn chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố trên bản đồ khác nhau. Di chuyển trên sân, sử dụng vũ khí khác nhau và tiêu diệt lũ của kẻ thù. Trong trò chơi này cho Android bạn cần để giúp lực lượng đặc biệt người lính làm nhiệm vụ phức tạp. Phá hủy căn cứ khủng bố và giết những tên tội phạm. Sử dụng súng trường bắn tỉa và đánh kẻ thù ở tầm xa. Súng máy có thể có hiệu quả hơn trong phạm vi phân loại. Sử dụng lựu đạn và phóng tên lửa để tiêu diệt toàn bộ nhóm của kẻ thù. Bắn nhanh chóng và sử dụng nắp đậy
Commando phiêu lưu bắn súng

Game Commando phiêu lưu bắn súng   Bạn cần phải có được một chiến thắng trước các lực lượng chiếm đóng và để giải phóng nước Pháp. Bảo vệ entrenchments, bãi biển bão, thành phố miễn phí ở Normandy. Bạn nên xuất hiện ở trung tâm của các hoạt động, hoạt động anh hùng của bạn từ người thứ ba. Các trò chơi có tác dụng hấp dẫn video, quản lý chính xác, vật lý, và sự hủy diệt của các đối tượng, bàn giao tiếp xứng đáng. Bạn nên tham gia vào 145 nhiệm vụ chia thành 5 chiến dịch, sẽ diễn ra trong các lĩnh vực thực sự của sự lên bờ. Phá hủy nhiều xe tăng và các công cụ có thể để thúc đẩy cách tiếp cận của lực lượng đồng minh. Để tiêu diệt máy bay ném bom sử dụng súng phòng không, bằng các phương tiện của các công cụ văn phòng phẩm cháy tại strengthenings của đối phương và dần dần di chuyển về phía trước để vượt qua các trung tâm của khu vực chiếm đóng.

Download Game Commando phiêu lưu bắn súng java androidSEO GG:comado phieu luu ban sung

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,624 views
Word Search- 911 views
Taps to Riches- 917 views
Ninja Chipmunk- 2,120 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.