Home » Tải game offline »Tải game contra 3 cho điện thoại miễn phí

tải game contra 3 cho điện thoại

– Tên game : game contra 3 cho điện thoại
– post game bởi : kenhgame.edu.vn
– Ngày post game : 12/06/2014
– Nội dung game contra 3 cho điện thoại miễn phí :
– Game thuộc thể loại game thể thao kết hợp võ thuật được rất nhiều bạn tiềm kiếm và chơi
– Game contra 3 cho điện thoại là thể loại game bắn súng miễn phí hay nhất hiện nay, game thêu dệt lên một bức tranh sinh động cho mobile , tạo cảm giác mới mẽ cho người chơi game, hứng thú bởi độ kịch tính game hấp dẫn tin chắc rằng bạn không thể bỏ qua game contra 3 này.
tải game contra 3
– Khi chơi game contra 3 gồm có 3 mạng, mỗi mạng có 1 thanh báo máu như chơi game army, khi bạn chơi hết thanh máu đồng nghĩa bạn đã tiêu hao hết một mạng.
– Khi chơi hết ba mạng máu bạn có thể ngay lập tức hồi sinh ngay tại chổ , lúc đó bạn cũng sẽ nhận được như lúc đầu 3 thanh báo máu.
– Game contra 3 có hệ thống boss rất ác liệt, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ những con boss lấp ráp thành một con boss khủng , khi bạn bắn hạ được boss này thì bạn sẽ nhận được thêm máu và thêm điểm để hồi sinh.
– Khi chơi game các bạn sử dụng bốn phím bất hữu 2 4 6 8 để duy chuyển, phím 3 vào vị trí, phím 5 hay phím ok để bắn.
– Game contra 3 hấp dẫn người chơi bởi vì đồ họa game trong phiên bản 2014 rất hoành tráng cùng những thử thách kịch tính đang chờ bạn chinh phục. các bạn tải game contra 3 về máy chơi ngay cùng bạn bè nhá. Game đã được việt hóa sang tiếng việt nên rất dễ chơi. Chúc các bạn chơi game contra 3 vui vẻ nhá.

download game contra 3 về máy cho điện thoạiSEO GG:Tai game contra 3,contra3,Tai game contra3,tai contra 3,tai game con tra 3,tai game contra 3 cho java,Tai contra3,con tra 3,tai con tra 3,game contra 3

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,586 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 915 views
Ninja Chipmunk- 2,118 views
Blossom Blast Saga- 1,294 views
Solitaire Spider- 794 views
Gravity Guy 2- 1,123 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.