Home » Tải game offline »Tải Game Contra 5 Cho Điện Thoại Crack Miễn Phí

Tải Game Contra 5 Cho Điện Thoại Crack Miễn Phí

Tên game : Game Contra 5
Thể loại : Game Nhâp vai bắn súng
Ngôn Ngữ : Việt Hóa, Tiếng Việt
Giới Thiệu Game :

Tuổi thơ của bạn đã không còn xa lạ với dòng Game ConTra 5 chiến thuật nhập vai chơi trên màn hình rộng với bảng điểm khiển trên tay . Đáp ứng nhu cầu người chơi , Game contra 5 dành cho điện thoại đã ra mắt cách đây rất lâu nhưng có một số thiếu sót đáng kể, nên hôm nay mình chia sẽ cho các bạn dòng game contra phiên bản hoàn toàn mới cho các bạn.
Link tải game :Tải Game Contra 5 cho điện thoại

Game ConTra 5  crack phiên bản mới nhiều chức năng hay hơn so với các phiên bản trước đây kể cả nội dung hình thức , hình ảnh được chau chuốt cẩn thận, bố cục game phân bố rõ ràng, âm thanh phối hợp ăn khớp với hành động của contra khiến bạn hài lòng về dòng game mới này.

Đến với Game ConTra 5 người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật contra huyền thoại , nhiệm vụ của bạn là dùng vũ khí của mình để tiêu diệt những mục tiêu trước mặt của bạn để qua màn khác. Mỗi map chướng ngại vật riêng bạn cần nhanh chóng hạ chúng trước khi bạn Die nhe.

Tải Game Contra 5 cho điện thoại

Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay dòng game contra 5 hoàn toàn mới này dành riêng cho điện thoại di động.
Lưu ý các .. Game chơi hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình chơi nên bạn không sợ tốn một phí gửi sms nào đển tổng đài như những phiên bản game contra trước và tự động cập nhập phiên bản mới nhất.

Download Game Contra 5 Cho Điện Thoại Crack Miễn PhíSEO GG:tai game contra 5,Tai contra 5,contra 5,tai game con tra 5,Contra5,Tải game contra 5 crack,tai game contra 5 cho java,Tai game contra5,tai con tra 5,con tra 5

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 5,941 views
Word Search- 889 views
Taps to Riches- 894 views
Ninja Chipmunk- 2,071 views
Blossom Blast Saga- 1,260 views
Solitaire Spider- 768 views
Gravity Guy 2- 1,104 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.