Home » Game Online »Tải game Contra Online

Tựa game contra chắc hẳn đã không xa lạ ở chế độ offline đối với những game thủ đam mê môn bắn súng này, tham gia vào game Contra Online bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ những tính năng hấp dẫn và tương tác với người chơi tốt nhất, ngoài chế độ offline bạn đã thưởng thức thì những đấu trường được mở ra để mọi người có thể tranh tài cá cược với nhau một cách hấp dẫn. Game vừa mở cửa nên mở hầu bao tặng 400 giftcode cho tân thủ, hãy tải game tại đây và nhận ngay vip-code.
Tải game Contra Online

Giới thiệu game Contra Online:

Bạn đã đủ sức để đến với những giải đấu lớn, những trận bắn súng online hấp dẫn dành cho những tay thiện xạ? Hãy tải game Contra Online về điện thoại ngay hôm nay và trải nghiệm cảm giác là người chiến thắng trong những cuộc đua tài thiện xạ. Trong game có những địa điểm khá hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua, những hoạt động đấu trường, lái buôn hay quán rượ đều cho bạn những trải nghiệm khá tốt, ngoài chiến đấu ngẫu nhiên game contra online còn có tính năng gửi thư thách đấu cũng như trò chuyện khá thuận tiện.

Tải game Contra Online

Với đề tài bắn súng kết hợp với thám hiểm, trong game Contra Online bạn sẽ được trải qua những trận chiến khám phá thế giới ở những địa danh nổi tiếng nhất như Kim tự Tháp Ai Cập, cung Tần Thủy Hoàng, Vạn Lý Trường Thành, Cổ trường Thành….  Mỗi địa danh bạn đến sẽ cho bạn một nhiệm vụ khác nhau, những loại quái vật quái dị trên đường sẽ góp phần ngăn chặn bạn đi đến những phần thưởng cao nhất, hãy cố gắng vượt qua và thăng cấp nhé, chúng tôi luôn ủng hộ bạn.Tải game Contra Online

Tính năng game Contra Online:

Trong game Contra Online bạn sẽ được thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày, di chuyển đánh theo map, game có đồ họa 2,5D với góc quay thuận tiện cho sự quan sát của bạn. Phụ bản trong game khá đa dạng và được phân theo cấp đọ dễ khó khác nhau và tất nhiên tương ứng với phần thưởng cũng như số tiền bạn nhận được nếu vượt qua. Ngoài ra trong game còn có những hiệu ứng khá đẹp mắt, nháy nổ theo những hoạt động của bạn… nhanh tay tải game contra online và trải nghiệm thể loại bắn súng online hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay!

Link tải game:SEO GG:tai game contra online java,Tai game contra online cho java,Tai comtra online java

Game miễn phí cùng thể loại
X Hero- 873 views
Tank Battles- 724 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.