Home » Tải game offline »Tải game cuộc chiến giữa các vì sao miễn phí

Nghe tên game cuộc chiến giữa các vì sao cứ ngỡ là game online lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên nổi tiếng của Mỹ nhưng không ngò chỉ là game offline với lối chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi sẽ khéo léo và thận trọng từ người chơi cũng như vận dụng tính logic vào mỗi màn chơi.tai-game-cuoc-chien-giua-cac-vi-sao

Giới thiệu game cuộc chiến giữa các vì sao:

Game cuộc chiến giữa các vì sao lấy bối cảnh viễn tưởng tương lai nói về cuộc chiến tranh giành vùng đất hứa giũa các thiên hà khi dân số ngày càng đông và bị ô nhiễm cũng như bị tàn phá nặng nề bởi những cư dân ở đó. Việc đem quân đi chinh phạt những vùng đất mới vì lợi ích đồng loại liệu có dễ dàng?

tai-game-cuoc-chien-giua-cac-vi-sao

Đến với game cuộc chiến giữa các vì sao bạn sẽ được lựa chọn những phi thuyền chiến đấu hiện đại với những vũ khí tối tân nhất, hãy bắn và né tránh những chướng ngại vật cản đường bạn, những chướng ngại này chỉ cần va vào là bạn sẽ bị mất ngay một mạng

tai-game-cuoc-chien-giua-cac-vi-sao

Game cuộc chiến giữa các vì sao được chia ra các ải với độ khó tăng dần đều, hãy cố gắng thu thập thật nhiều kim cương trong quá trình chiến đấu để nâng cấp vũ khí cũng như khả năng chiến đấu của phi thuyền bạn nhằm phục vụ cho cuộc chiến khó khăn hơn trước mắt.

Tai game cuộc chiến giữa các vì sao về điện thoại và trải nghiệm ngay nhé!

Link tải game:SEO GG:tai game cuoc chien giua cac con thu,tai game cuộc chiến giữa các vì sao về diện thoại

Game miễn phí cùng thể loại
Tải game Pes 2017- 6,586 views
Word Search- 910 views
Taps to Riches- 915 views
Ninja Chipmunk- 2,118 views
Blossom Blast Saga- 1,294 views
Solitaire Spider- 794 views
Gravity Guy 2- 1,123 views
NGẪU NHIÊN
Menu Chính
- wapsite xây dựng cập nhật nhiều game hay cho điện thoại di động như : chien co huyen thoai : đỉnh cao của game bắn máy bay hay hack clash of clans, hack ninja school, hack avatar, hack ngoc rong đang được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Chúc all chơi game vui vẻ cùng với kenhgame.edu.vn.